Toyota Land Cruiser 2017 Thiết kế hoàn toàn mới

Toyota Land Cruiser 2017 đại diện cho sự kết hợp xuất sắc giữa động cơ hiệu năng cao và thiết kết ngoại thất tuyệt vời. Người ta tin rằng nhà sản xuất đẫ làm việc hết mình để tạo ra một chiếc SUV mạnh mẽ – an toàn nhưng giá cả lại rất phải chăng.

Toyota Land Cruiser 2017 Thiết kế hoàn toàn mới

Động cơ và thông số

 

Theo nhiều nguồn tin chiếc Land Cruiser này sẽ sử dụng động cơ 2.8 lít. đó sẽ là động cơ Turbo Diesel với 3 xi-lanh. Động cơ được dự đoán sẽ có sức mạnh 175 mã lực. Mô men xoắn cực đạt đạt 330 lb/ft. Ngoài ra Toyota còn có một phiên bản mạnh mẽ hơn với động cơ 5.7 lít 8 xi lanh (v8) cung cấp sức mạnh tương tương 280 mã lực, Mô ment xoắn cực đạt đạt tới 800 lb/ft.

Chiếc xe sẽ được trang bị hộp số tự động 6 cấp.

Toyota Land Cruiser 2017 Thiết kế hoàn toàn mới

Thiết kế ngoại thất của Land Cruiser 2017

Toyota Land Cruiser có thiết kế ngoại thất mang tính thẩm mỹ cao, có rất nhiều đường cong bổ sung thêm cụm đèn chiếu sáng Pha/Cos dùng công nghệ LED  siêu sáng.

Toyota Land Cruiser 2017 Thiết kế hoàn toàn mới

Nội thất

Toàn bộ ghế của Land Cruiser 2017 được bọc bằng chất liệu nỉ cao cấp. Ngoài ra người dùng sẽ được lựa chọn rất nhiều Option cho chiếc xe này bao gồm: DVD màn hình cảm ứng, USB và GPS.

2017 Toyota Land Cruiser interior

Ngày ra mắt và Giá

Tuy chưa có lịch ra mắt của Toyota 2017 nhưng chắc rằng những chiếc Land Cruiser đầu tiên sẽ được đưa đến các Showroooms vào mùa thu năm nay (2015). Hơn nữa, không có bất cứ nguồn tin đáng tin cậy nào về ngày mở bán của chiếc SUV này nhưng người ta tin rằng chắc chắn nó sẽ được bán ra trước năm 2017.

Về giá cảu chiếc xe, cũng chưa hề có thông tin nào cả

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn