Toyota Fortuner 2020.

Toyota Fortuner.

Toyota Fortuner 2020.

2020 Toyota Fortuner nên là chiếc SUV mới mà Toyota cung cấp, như là sự thay thế hoặc hoàn thành cho Toyota 4Runner hiện tại . Lý do là sự thay đổi cần thiết trong phạm vi của những chiếc xe này vì xe tải và SUV cũ đã trở nên quá nhàm chán và lỗi thời đối với người mua hiện đại. Mô hình rất hấp dẫn và hiện đại, có một cabin rất rộng và thoải mái.

Ngoại thất.

Toyota Fortuner 2020.

Mặc dù năm 2020 Toyota Fortuner xuất hiện như một chiếc SUV khác đã nổi tiếng về đẳng cấp và nhà sản xuất, nhưng nó có các chi tiết độc đáo và rất hấp dẫn.Một số trong số đó là ở mặt trước, với mặt trước tròn và rất mỏng, lưới tản nhiệt và đèn LED lớn.

Mặc dù vậy, phần đầu xe trông giống như trên những chiếc xe hơi hơn là trên những chiếc SUV. Phía sau thực sự là Toyota Highlander, với mái bằng và cửa thân. Thật không may, nó không có nghĩa là nhiều không gian hơn bên trong.Phía sau này nhớ lại trên Toyota Hilux , quá.

Nội thất.

Toyota Fortuner 2020.

Cabin vào năm 2020 Toyota Fortuner phải hấp dẫn và hiện đại như trên các mẫu xe khác của Toyota, với không gian cần thiết và rộng rãi cho SUV. Mặc dù hàng đầu tiên rộng rãi và rất thoải mái, hàng thứ hai có thể quá chật và nhỏ đối với kích thước của chiếc xe này. Thiết kế tốt nhất là bảng điều khiển, với các nút được thiết kế rất lớn và màn hình cảm ứng lớn. Bạn có thể tin tưởng vào da dày trên ghế và sự kết hợp giữa da nâu và chrome.

Động cơ.

Toyota Fortuner 2020.

Hầu hết các phiên bản của mẫu xe này hiện trên thế giới với động cơ diesel dưới mui xe. Có nhiều khả năng năm 2020 Toyota Fortuner cũng sẽ đi kèm với một trong những động cơ diesel. Nó có thể là động cơ diesel 2,8 lít với công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 330 pound-feet.

Mặt khác, đừng quên rằng ngay cả các nhà sản xuất yêu thích động cơ diesel nhất cũng đã thay đổi động cơ của họ trong vài năm qua. Trong trường hợp đó, Fortuner có thể có một đơn vị xăng, và rất có thể nó sẽ là động cơ 3,5 lít V6 với công suất 275 mã lực. Bạn sẽ nhớ lại nó từ Toyota Tacoma và những chiếc SUV lớn khác đang tồn tại trên thị trường.

2020 Toyota Fortuner Ngày phát hành và mức giá.

Có rất nhiều tin đồn về năm 2020 Toyota Fortuner mà chúng tôi không chắc chắn trong số đó để tin. Một thông tin nói rằng chúng ta không nên hy vọng mô hình này tồn tại ở Mỹ, đặc biệt là không phải ở Bắc Mỹ, vì vậy chỉ những người mua ở châu Âu và Trung Quốc sẽ hài lòng khi thấy hoặc mua nó. Mặt khác, có những suy đoán rằng nhà sản xuất sẽ cung cấp mô hình tương tự ngay cả ở Mỹ, với mức giá 40.000 đô la như là sự thay thế hoặc hỗ trợ tuyệt vời cho 4Runner hiện đang rất phổ biến. Thời gian sẽ nói cái nào là đúng.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn