Sự nổi bật của Mazda CX-9.

2020 Mazda CX-9.

Sự nổi bật của Mazda CX-9.

Theo các báo cáo mới nhất, Mazda CX-9 năm 2020 sẽ không nhận được bản nâng cấp, như đã được đồn đại. Thế hệ hiện tại của chiếc crossover tuyệt đẹp này đã tồn tại chưa đầy ba năm. Vì vậy, dường như quá sớm để thay đổi thẩm mỹ lớn hơn, đặc biệt nếu chúng tôi cho rằng đây có lẽ là mô hình đẹp nhất trong lớp.

Mặt khác, nhà sản xuất Nhật Bản gần đây đã trả lại hệ thống treo, do đó, CX-9 giờ đây cung cấp động lực lái tốt hơn. Nói chung, năm tới không nên mang đến bất kỳ thay đổi quan trọng nào, ngoại trừ một vài điều mới lạ về thiết bị tiêu chuẩn.Động cơ hiệu quả, xử lý tuyệt vời, kiểu dáng thời trang, cabin cao cấp.

Ngoại thất.

Sự nổi bật của Mazda CX-9.

Khi nói đến thiết kế bên ngoài, mô hình này chắc chắn không cần bất kỳ giới thiệu đặc biệt nào. Dựa trên ngôn ngữ thiết kế KODO nổi tiếng đã có, CX-9 mang lại tính thẩm mỹ ngoạn mục. Thế hệ hiện tại đi từ năm 2016, do đó, khá dễ dàng để giả định rằng Mazda CX-9 2020 sẽ tiếp tục với kiểu dáng tương tự.

Mặt khác, chúng tôi đã thấy một vài nâng cấp cơ học vào năm ngoái. Có một thiết lập hệ thống treo mới, làm cho chiếc crossover cỡ trung này thậm chí còn thú vị hơn khi lái xe. Đặc điểm kiểu dáng và lái xe chắc chắn là những điểm mạnh nhất của chiếc SUV tuyệt vời này.

Nội thất.

Sự nổi bật của Mazda CX-9.

Cabin chất lượng cao và phong cách sẽ là một át chủ bài khác của 2020 Mazda CX-9. Chúng tôi không mong đợi để thấy bất kỳ thay đổi đáng chú ý. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào cách bố trí bảng điều khiển đẹp, giống nhau, cách âm đã được cải thiện đáng kể một năm trước. CX-9 yên tĩnh và thoải mái. Mặc dù có vẻ ngoài cao cấp, hãy nhớ rằng đây không phải là mô hình thực tế nhất bạn có thể tìm thấy trong lớp này.

Các đối thủ như Honda Pilot hay Toyota Highlander cung cấp nhiều không gian hơn ở hàng sau, cũng như không gian chở hàng nhiều hơn đáng kể. Tuy nhiên, những điều này không có trong danh sách ưu tiên của bạn, Mazda CX-9 2020 là một lựa chọn rõ ràng, bởi vẻ ngoài thời trang và đặc điểm lái xe vượt trội.

Động cơ.

Sự nổi bật của Mazda CX-9.

Mazda CX-9 2020 sẽ tiếp tục với một tùy chọn động cơ duy nhất. Tất nhiên, chúng ta đang nói về một động cơ turbo-bốn 2,5 lít quen thuộc, cung cấp 227 hoặc 250 mã lực, tùy thuộc vào nhiên liệu bạn đổ. Trong cả hai trường hợp, chiếc crossover này không cảm thấy bị thiếu sức mạnh, mặc dù nhiều đối thủ đi kèm với động cơ lớn hơn và mạnh hơn.

Mặt khác, một lợi ích rõ ràng của động cơ bốn xi-lanh này là tiết kiệm nhiên liệu, vì chúng ta đang nói về một trong những động cơ tiết kiệm nhất trong lớp. Một số báo cáo cho thấy sự ra đời của động cơ SkyActive X mới. Tuy nhiên, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm một vài năm nữa để xem nó.

2020 Mazda CX-9 Ngày phát hành và giá

Chúng tôi khá chắc chắn rằng 2020 Mazda CX-9 sẽ đến vào thời điểm điển hình trong năm, đôi khi trong quý cuối cùng. Khi nói đến giá, các mô hình cơ sở sẽ có giá khoảng 32.000 đô la.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn