Hyundai ra mắt Vision G Concept, có thể là thiết kế của Genesis Coupe thế hệ tiếp theo

hyundai-vision-g-hcd-16-concept_100521761_h.

Trước sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance năm nay, Hyundai đã giới thiệu mẫu concept mới nhất của mình với tên gọi Vision G Concept. Mẫu concept xe thể thao 2 cửa có tên mã HCD-16 sẽ định hướng cho thiết kế tương lai của Hyundai trên những dòng xe thương mại cao cấp.

Vision G Concept là sản phẩm tổng hợp từ nhiều studio thiết kế trên thế giới của Hyundai và được dẫn dắt chính bởi kỹ sư thiết kế trưởng Peter Schreyer. Chiếc concept mới của Hyundai nhấn mạnh phong cách hào hoa, phong nhã mà theo Peter Schreyer thì sẽ khó bị lỗi mốt theo thời gian.

hyundai-vision-g-hcd-16-concept_100521779_l.

Kiểu dáng của Vision G Concept nổi bật với khoang động cơ dài và đường nhấn dọc thân xe (belt line) đặt cao nhằm mang lại cho chiếc xe cái nhìn thể thao và năng động. Trong khi đó, nội thất của chiếc concept thể hiện phong cách thiết kế tối giản và không gian sang trọng trái ngược hoàn toàn với phong cách thiết kế kiểu xe đua trên mẫu concept HCD-14 trước đây.

Đặc biệt, Hyundai còn trang bị cho Vision G Concept hệ thống cửa mở tự động khi người lái đến gần gọi là Virtual Valet Door System. Chiếc concept được trang bị động cơ Tau V8 5,0 lít cho công suất tối đa 420 mã lực và mô men xoắn cực đại 519 Nm.

hyundai-vision-g-hcd-16-concept_100521759_l.hyundai-vision-g-hcd-16-concept_100521760_l.hyundai-vision-g-coupe-concept-live-reveal-cockpit.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn