Hyundai Kona mẫu xe CUV đô thị sẽ được Hyundai Việt nam bán ra vào tháng 8

(OFFB) Hyundai Kona mẫu xe CUV đô thị (subcompact crossover) sẽ được Hyundai VN lắp ráp và bán ra ở VN trong tháng 8 này. Hyundai I20 active sẽ bị thế chỗ. Chiếc Kona với động cơ lên tới 1.6 và 2.0 được trang bị cực tốt với động cơ tubor đang dùng cho Tucson – động cơ Gamma T-GDI 4 xi lanh, 1,6 lít, tăng áp, công suất 177Hp, mô men xoắn 265 Nm. Hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Ông này mà bán thì đối thủ Ford Ecosport khóc nức nở.

Hyundai Kona mẫu xe CUV đô thị sẽ được Hyundai Việt nam bán ra vào tháng 8

Thông số Hyundai Kona – CUV đô thị mới nhất của Hyundai Việt nam

Phân khúc này đối thủ đang ko có (Honda HR-V, Mazda CX3, Toyota CH-R, Nissan Juke.. chưa vào VN) Do được lắp ráp CKD trong nước nên giá của nó sẽ rẻ, khoảng 700 triệu cho bản cao nhất, option miên man (mâm 18, sunroof, chìa khóa chống trộm, cruise control, cảm biến mưa, cảm biến lốp, camera trước sau, định vị dẫn đường, xạc ko dây, bluetooth, 6 túi khí…)

Với giá này thì các đàn anh CX5, CRV còn phải dè chừng với nó. Hi vọng Kona ko đi vào vết xe của chiếc Chevrolet Trax đồng hương đã thất trận.

 Một số hình ảnh đầu tiên về chiếc CUV đô thị Hyundai Kona
Hyundai Kona mẫu xe CUV đô thị sẽ được Hyundai Việt nam bán ra vào tháng 8  Hyundai Kona mẫu xe CUV đô thị sẽ được Hyundai Việt nam bán ra vào tháng 8Hyundai Kona mẫu xe CUV đô thị sẽ được Hyundai Việt nam bán ra vào tháng 8

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn