Đánh giá Vinfast SA2.0

VinFast SA2.0

Một trong hai chiếc xe được ra mắt tại Paris là chiếc SUV SA2.0, một mẫu xe cao cấp có kích thước gần giống với BMW X5, với kiểu dáng đẹp và vẻ ngoài khá sang trọng. Người ta đã nói rằng mô hình sử dụng một nền tảng có nguồn gốc từ BMW và, từ bên cạnh, nó thực sự trông hơi giống với chiếc X5 (thế hệ trước) đã nói ở trên, đặc biệt là ở phần dưới của thân xe.

VinFast muốn các phương tiện của mình gợi lên vẻ đẹp của vùng đất nơi chúng được tạo ra, đó là lý do tại sao nó sử dụng Italdesign Giugiaro để đưa ra thiết kế và sau đó Pininfarina tiếp tục tinh chỉnh nó trước khi ra mắt công chúng. Thiết kế kết quả thực sự khá thành công, ngay cả khi nó trông hơi quá Mazda Kodo-esque từ một số góc độ – chắc chắn không phải là một cái nhìn xấu.

Nó đi kèm với một lựa chọn động cơ tăng áp, hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn nhưng tùy chọn và nội thất bảy chỗ hiện đại hoàn chỉnh với màn hình thông tin giải trí theo phong cách chân dung đồ sộ và gợi ý của BMW.

Ngoại thất

Đánh giá Vinfast SA2.0

Chiếc SUV SA2.0 có kích thước gần như chính xác với một chiếc BMW X5 và có chiều dài 4,94 mét (195,7 inch), chiều rộng 1,9 mét (74,8 inch), cao 1,46 mét (57,6 inch).Và một số bộ phận của nó trông rất giống với thế hệ X5 trước, đáng chú ý nhất là hình dạng của vòm bánh xe.Những chiếc gương cũng xuất hiện như thể chúng cũng được nâng thẳng từ một chiếc BMW.

Ngoài sự tương đồng có nguồn gốc chia sẻ nền tảng này, BMW không có gì khác về thiết kế của nó. Mặt trước có thiết lập ánh sáng ba tầng, với đèn chạy ban ngày trên đỉnh, tiếp tục với các thanh ánh sáng cong xuống để nhấn mạnh huy hiệu. Sau đó, có một bộ đèn khác được tích hợp vào phần nhựa màu đen của cản va và sau đó là một cặp đèn mỏng khác ở cạnh dưới của ốp lưng.

Nhìn từ bên cạnh, nó trông giống như X5 trong khu vực nhà kính, mặc dù nó có một cột C hình dạng khác để đặt nó tách biệt. Phía sau cũng sử dụng rất nhiều đèn LED, với một thanh chạy vào từ mỗi cụm, sau đó cong xuống để đi theo hình dạng chữ “ V ” đặt trên nền đen mang đến một vẻ sang trọng .

Đánh giá Vinfast SA2.0
đầu xe của LUX SA2.0

Nó thực sự trông không giống một chiếc BMW từ phía sau, nhưng chúng ta có thể thấy nó có ống xả thực sự, giống như trên bất kỳ chiếc X5 nào.Về cơ bản, có những gợi ý về X5 từ nhiều góc độ, nhưng nó cũng khác biệt và đủ táo bạo để tự mình nổi bật.

Nguyên mẫu chương trình mô tô được sơn màu đỏ trông thực sự tốt trên các bánh xe 19 hoặc 20 inch của nó và mặt của nó có lẽ hấp dẫn hơn so với X5 cũ.

Nội thất

Đánh giá Vinfast SA2.0
Nội that bên trong của LUX SA2.0

Giống như chiếc LUX A2.0, nội thất của nó bị chi phối bởi màn hình thông tin giải trí chân dung lớn 10,4 inch với một vài nút khác trên bảng điều khiển trung tâm.

Màn hình nằm ở giữa hai mặt số tương tự có kích thước 7 inch, và nó có thể sẽ hiển thị dữ liệu liên quan về chiếc xe, cũng như có thể là một bản đồ đầy đủ để điều hướng như trên buồng lái ảo của Audi.

Thông tin giải trí rất đơn giản để sử dụng và được lấy cảm hứng từ cách hệ điều hành điện thoại thông minh hoạt động, thay vì cố gắng bắt chước các giải pháp thông tin giải trí khác từ các nhà sản xuất khác. Nó sẽ có ba chủ đề màu tất cả dựa trên văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam – nó sẽ đi kèm với hình nền tiêu chuẩn cho thấy những cảnh quan quan trọng từ đất nước, nhưng người dùng sẽ có thể tải lên và sử dụng riêng của họ.

Sự lựa chọn vật liệu bên trong chúng tôi đảm bảo là chất lượng cao – gỗ trang trí sẽ sử dụng gỗ thật, trong khi nhựa tráng sẽ không được sử dụng để bắt chước nhôm và các vật liệu khác. Nhà sản xuất đảm bảo màu sắc vật liệu và kết cấu nhất quán bằng cách có một nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các mảnh trang trí.

Hệ thống động cơ

Đánh giá Vinfast SA2.0

LUX SA2.0 sẽ chỉ có sẵn với một lựa chọn động cơ, động cơ turbo 2.0 lít có thể có nguồn gốc từ BMW. Nó tạo ra công suất 231 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm (258 pound-feet) và cho phép chiếc xe chạy nước rút tới 100 km / h / 62 dặm / giờ trong 8,9 giây cho phiên bản dẫn động cầu sau hoặc 9,1 giây cho các mẫu xe với hệ thống dẫn động bốn bánh tùy chọn.

Không có thông tin về giá cho LUX SA2.0, nhưng vì nó có kích thước của một chiếc BMW X5 với một số vật liệu cấp thấp hơn bên trong và chỉ có động cơ 2.0 lít, nên nó thậm chí có thể vượt cả X3 nhỏ hơn của BMW.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn