Đánh giá Toyota FJ Cruiser 2020.

Toyota FJ Cruiser 2020

Đánh giá Toyota FJ Cruiser 2020.

Một hành trình dài đã kết thúc. FJ Cruiser nguyên bản đã bị ngừng sản xuất vào tháng 1 năm ngoái và cả thế giới xe hơi đang háo hức chờ đợi để xem những gì tiếp theo từ nhà sản xuất Nhật Bản. Chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng mô hình ban đầu đã thành công. Nó có thể không quản lý để thực hiện một số con số bán hàng ngoạn mục, nhưng sự công nhận ngay lập tức và lượng fan cứng đã cho tình trạng sùng bái nó.

Có vẻ như Toyota đang chuẩn bị một cái gì đó mới, mặc dù nó có thể không đi cùng tên. Hiện tại, chúng tôi sẽ gọi nó là Toyota FJ Cruiser 2020, bởi vì chúng tôi chắc chắn rằng nó chắc chắn sẽ là một thành công tinh thần của chiếc SUV có khả năng này. Kiểu dáng hấp dẫn, khả năng off-road, nên thực tế quá

Ngoại thất

Đánh giá Toyota FJ Cruiser 2020.

Chúng tôi không có nghi ngờ rằng Toyota FJ Cruiser 2020 mới sẽ dựa rất nhiều vào khái niệm năm ngoái được gọi là FT-4X. Khái niệm này đã được trình bày năm ngoái tại Triển lãm ô tô New York và nó đã mang lại một số giải pháp thiết kế khá thú vị. Nó chắc chắn tiếp tục truyền thống khiến FJ trở nên thú vị hơn một chút so với phần còn lại của đội hình công ty.

Có một hình dạng SUV hấp dẫn sử dụng nhiều góc độ sắc nét. Nhìn tổng thể là tương lai khá rõ ràng, điều này chỉ ra rõ ràng rằng các thế hệ trẻ là mục tiêu chính của Toyota Lốc với mô hình này.Thật thú vị, mô hình mới chắc chắn sẽ là một chiếc crossover, sẽ không ảnh hưởng rất tốt đến khả năng off-road, nhưng sẽ cung cấp động lực lái tốt hơn nhiều và mức độ thoải mái cao hơn.

Nội thất

Đánh giá Toyota FJ Cruiser 2020.

Khái niệm gần đây đã mang lại rất nhiều điểm nhấn thú vị ở bên trong. Chúng tôi hy vọng rằng FJ Cruiser mới sẽ giữ một số giải pháp thiết kế này. Bảng điều khiển hoàn toàn nằm ngoài một ma trận. Nó đi kèm với một cách tiếp cận chắc chắn hơn và dựa vào chủ nghĩa tối giản. Một lần nữa, các điều khiển vật lý là quá khổ, trong khi các tính năng kỹ thuật số là tối thiểu. Cách tiếp cận thiết kế như vậy rõ ràng tách biệt sự giao nhau này khỏi đám đông và điều đó sẽ rất có lợi cho một phân khúc cạnh tranh như vậy. Đừng quên rằng phân khúc này bao gồm các mẫu xe như Honda HR-V , Mazda CX-3, Toyota C-HR và các mẫu crossover chất lượng khác, nhưng thông thường hơn.

Động cơ

Đánh giá Toyota FJ Cruiser 2020.

Chúng tôi khá chắc chắn rằng Toyota sẽ không gặp rủi ro với động cơ trong trường hợp này. Nhiều khả năng, các mô hình cơ sở sẽ có đơn vị 2.0 lít mới của công ty với 169 mã lực. Tất nhiên, chúng tôi cũng dựa vào một lựa chọn mạnh mẽ hơn. Chúng tôi khá chắc chắn rằng nó sẽ là một turbo-bốn quen thuộc, cung cấp khoảng 235 mã lực. Phiên bản lai dường như quá.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn