Đánh giá Toyota A-Bat Concept 2020.

2020 Toyota A-Bat Concept

Đánh giá Toyota A-Bat Concept 2020.

Đã hơn một thập kỷ kể từ lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy khái niệm này. Nhà sản xuất Nhật Bản đã đưa ra một ý tưởng để cung cấp một số loại xe bán tải lối sống.Mục đích là để thu hút các loại trình điều khiển khác nhau, không chỉ những người yêu thích xe tải điển hình. Thật không may, mô hình này vẫn ở dạng một khái niệm.

Mười một năm sau, mọi thứ đã khác đi rất nhiều trong ngành công nghiệp ô tô, vì vậy nhiều người tin rằng đã đến lúc cho một chiếc Toyota A-Bat Concept mới, 2020. Theo một số báo cáo, phiên bản mới sẽ gần giống với phiên bản gốc về kiểu dáng, nhưng với một cơ chế hoàn toàn mới. Thiết kế tương lai, có khả năng và hiệu quả, có lẽ là điện khí hóa.

Ngoại thất.

Đánh giá Toyota A-Bat Concept 2020.

Nói về thiết kế bên ngoài, không còn nghi ngờ gì nữa, chiếc Toyota A-Bat Concept 2020 mới sẽ gần giống với phiên bản gốc. Điều này đặc biệt đề cập đến kiểu dáng, được đặc trưng bởi các đặc điểm tương lai khá cho thời điểm nó được đưa ra.

Chúng tôi không có nghi ngờ rằng Toyota A-Bat Concept 2020 mới sẽ theo cùng một cách tiếp cận. Trong thực tế, điều này có nghĩa là một chiếc bán tải nhỏ, nhưng trông khá gồ ghề, tập trung vào tính linh hoạt. Tất nhiên, nó sẽ được thiết kế lại hoàn toàn cho dịp này. Chúng tôi tin tưởng vào một nền tảng unibody hiện đại, ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho các mẫu xe tải.

Honda Ridgeline cưỡi trên nền tảng như vậy trong nhiều năm, trong khi một số mô hình mới cũng sắp có bố cục tương tự. Tất nhiên, đó sẽ là một nền tảng TNGA mới, với tất cả những lợi ích mà nó mang lại.

Nội thất.

Đánh giá Toyota A-Bat Concept 2020.

Nội thất của mô hình ban đầu là rất tương lai. Một tay lái thể thao và sự kết hợp màu sắc mạnh mẽ mang lại cảm giác tương lai ngay lập tức. Chúng tôi không có nghi ngờ rằng Toyota A-Bat Concept 2020 sẽ gắn bó với triết lý này.

Liệu nó có nghĩa là bố trí taxi mở rộng tương tự với cửa sau tự sát? Thật khó để nói vào lúc này. Trong mọi trường hợp, hãy tin tưởng vào một kiểu dáng hấp dẫn, có lẽ sẽ không có nhiều điểm chung với phần còn lại của đội hình của công ty.

Động cơ.

Khía cạnh này của Toyota A-Bat Concept 2020 để lại nhiều khoảng trống cho những suy đoán. Xem xét rằng mô hình mới có thể sẽ chạy trên nền tảng TNGA mới, có một danh sách khá dài các ứng cử viên tiềm năng, đặc biệt nếu chúng tôi cho rằng đây là một chiếc xe tải khá nhỏ gọn.

Với cái nhìn tương lai của mô hình, sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta thấy một hệ thống truyền động điện. Trong khi một số gợi ý một phiên bản hoàn toàn bằng điện, chúng tôi lại gần với hệ truyền động hybrid. Tuy nhiên, thật khó để nói cụ thể hơn vào lúc này.

Đánh giá Toyota A-Bat Concept 2020.

2020 Ngày phát hành Toyota A-Bat Concept.

Toyota A-Bat Concept 2020 có thể tấn công một số phòng trưng bày lớn trong năm tới. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức từ ban quản lý Toyota .

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn