Đánh giá Subaru năm 2020.

Subaru năm 2020.

Đánh giá Subaru năm 2020.

2020 Subaru Ascent là mẫu thứ hai của phiên bản được thiết kế lại hoàn toàn vào năm ngoái. Nó có nghĩa là chỉ một vài thay đổi sẽ được nhìn thấy trên nó từ năm ngoái. Theo hình ảnh, có cùng kích thước và hình dạng của chiếc xe, cùng với những nâng cấp nhỏ về trang bị.Cabin không được thiết kế lại nhiều so với mô hình năm ngoái.

Ngoại thất.

Đánh giá Subaru năm 2020.

Không có thay đổi đáng kể trong thiết kế của Subaru Ascent 2020. Nó vẫn là chiếc SUV lớn nhất trong lớp này và ấn tượng thoải mái và hiện đại. Tuy nhiên, nhà sản xuất sẽ cung cấp như một chiếc xe được thiết kế hai hộp, như mô hình năm ngoái và nó chắc chắn sẽ chỉ có một vài bổ sung trên khung xe.

Phần đầu xe gợi nhớ đến Ford Kuga, chủ yếu nhờ vào lưới tản nhiệt hình thoi, nhưng phần đuôi xe có nhiều khả năng là Toyota Highlander. Nhờ các cạnh mềm mại và cửa cốp gần như phẳng, chúng ta cũng có thể thấy sự tương đồng với Honda Pilot.

Nội thất.

Đánh giá Subaru năm 2020.

Nếu bạn đã xem mô hình trước đó, bạn chắc chắn đã bị thu hút bởi cabin hiện đại và tinh tế. 2020 Subaru Ascent tiếp tục với thiết kế và giao diện tương tự. Nó có thể được gọi là sự kết hợp của phong cách, thanh lịch và thể thao. Không chỉ là mô hình dành cho người mua hiện đại, mà nó rõ ràng cũng được làm cho lái xe gia đình.

Chúng tôi đã kết luận rằng sau 19 cốc giữ cho trẻ em và hành khách ở ghế sau. Khi nói đến thiết bị, nó bao gồm các thiết bị tiêu chuẩn, như màn hình cảm ứng 6,5 inch, Android Auto và Apple CarPlay, bốn cổng USB, điều hòa tự động ba vùng, khóa cửa điện và gương chiếu hậu bên điện và đường ray mái.

Động cơ.

Đánh giá Subaru năm 2020.

Không có thay đổi trong động cơ sẽ được đặt dưới mui xe của năm 2020 Subaru Ascent từ mô hình năm ngoái. Nó nên có cùng động cơ 2,4 lít với 260 mã lực và mô-men xoắn 277 pound-feet. Nó đi kèm với truyền CVT là tùy chọn duy nhất.

Là phiên bản duy nhất có thể cũng là hệ thống lái tất cả các bánh. Tuy nhiên, nhờ đó, nó có thể kéo được 5.000 bảng. Điều tốt nhất trong chiếc xe này, cũng như trên mẫu xe trước đó là hệ thống an toàn của nó. Mẫu tiêu chuẩn đi kèm với hệ thống EyeSight, với cặp camera hướng về phía trước, đủ màu, phanh khẩn cấp, trợ lý giữ làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng.

2020 Subaru Ascent Ngày phát hành và giá.

Không có thay đổi dự kiến ​​về giá của năm 2020 Subaru Ascent cho đến nay. Nó nên được cung cấp với cùng mức giá như mô hình năm ngoái vì không có thay đổi và nâng cấp đáng kể. Vì vậy, giá phải ở trong cùng một phạm vi giá, có nghĩa là khoảng 33.000 đến 45.000 đô-la. Ngày phát hành cuối cùng sẽ là vào cuối năm nay.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn