Đánh giá Subaru Forester 2020.

Subaru Forester 2020.

Đánh giá Subaru Forester 2020.

2020 Subaru Forester chưa được xác nhận, nhưng cũng không bị từ chối, vì vậy chúng tôi không chắc chắn đó sẽ là thế hệ mới, thế hệ thứ năm của nhà sản xuất hay nhà sản xuất vẫn sẽ sản xuất phiên bản thứ tư tương tự được thiết kế lại vào năm 2017. Trong trường hợp Forester vẫn giữ nguyên thiết kế như trước đây, nó cũng sẽ là một phần của thiết kế trong ba năm tới. Tuy nhiên, bất kể thay đổi nào được thực hiện, Forester mới sẽ có một vài điều mới lạ thú vị trong thiết kế và thiết bị.

Ngoại thất.

Đánh giá Subaru Forester 2020.

2020 Subaru Forester đại diện cho một chiếc crossover cỡ trung bình thường, với cản và đầu được thiết kế rất lớn và các chi tiết chắc chắn rất hiện đại. Mặc dù nó ở cùng một nơi với Toyota RAV4, nhưng nó có thể nhỏ hơn một chút và được làm tròn ở hai đầu và các cạnh, vì vậy chiếc xe nhỏ gọn và dễ thương hơn. Tuy nhiên, phần đầu xe phải có hình dạng giống như trước, với lưới tản nhiệt hình thoi có thể nhận biết và đèn LED có hình chữ C. Phần đuôi xe được làm tròn với các đường cong và đèn hậu được hiện đại hóa.

Nội thất.

Đánh giá Subaru Forester 2020.

Cabin năm 2020 Subaru Forester nên an toàn và yên tĩnh hơn, với nhiều bổ sung và thiết bị mới. Bảng điều khiển được thiết kế hiện đại được trang trí với màn hình cảm ứng lớn 7,0 inch cùng nhiều lệnh và nút mới. Cũng cần tìm một trợ lý lái xe và nhiều điều mới lạ cho hành khách thưởng thức.

Động cơ.

Đánh giá Subaru Forester 2020.

Có ba phiên bản động cơ sẽ được cung cấp trong Subaru Forester 2020 mới. Mô hình cơ sở nên được trang bị đơn vị xăng 2,5 lít tạo ra sức mạnh 170 mã lực. Tùy chọn thứ hai là tăng áp 2.0 lít tăng áp tạo ra 240 mã lực. Cuối cùng, tùy chọn thứ ba thực sự là một động cơ điện được thêm vào trước đó, với nhiều ngựa hơn dưới mui xe. Như nhà sản xuất đã nói, nó sẽ có thể lái chiếc xe tải chạy bằng điện nguyên chất trong một thời gian sau khi bộ phận xăng mất nhiên liệu. Tất cả các động cơ đều có được hộp số tay sáu cấp và hộp số CVT.

2020 Subaru Forester Ngày phát hành và giá.

Mặc dù ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là Forester không thay đổi nhiều, nó vẫn mang đến nhiều điều mới lạ và thay đổi, chủ yếu là về công nghệ và thiết bị trong cabin. Vì một số lý do, năm 2020 Subaru Forester nên được cung cấp cho thị trường Nga trước, sau đó đến Mỹ và các thị trường khác trên toàn cầu. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến mức giá sẽ cao hơn đối với người mua Nga từ 20-30%. Cuối cùng, giá cơ bản nên vào khoảng 25.000 đô la cho mô hình cơ sở, nhưng giá cuối cùng phụ thuộc vào thiết bị và bổ sung mà người mua có. Ngày phát hành nên vào giữa năm tới.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn