Đánh giá Mazda MX5.

2020 Mazda MX5.

Đánh giá Mazda MX5.

Thế hệ hiện tại của chiếc roadster mang tính biểu tượng đã tồn tại khoảng bốn năm nhưng có vẻ như công ty không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào cho đến khi thiết kế lại hoàn chỉnh. Thế hệ hiện tại có mặt trên thị trường từ năm 2015 và nó tiếp tục đại diện cho bảng tên huyền thoại này theo cách tốt nhất có thể.

Giống như các phiên bản trước, phiên bản này cũng mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời. Xử lý tuyệt vời, động cơ mạnh mẽ và nhiều phong cách là những điều mà bạn chắc chắn có thể tin tưởng với chiếc roadster này. Mazda MX5 2020 sẽ không có nhiều thay đổi. Thiết kế tổng thể chắc chắn sẽ giữ nguyên, mặc dù chúng ta có thể thấy một vài điều chỉnh về thiết bị tiêu chuẩn và những thứ tương tự. Xử lý ngoạn mục, tăng tốc mạnh mẽ, nội thất phong cách

Ngoại thất.

Đánh giá Mazda MX5.

Về thiết kế bên ngoài, Mazda MX5 2020 chắc chắn sẽ không thay đổi. Hơn nữa, có lẽ chúng ta sẽ không thấy bất kỳ thay đổi quan trọng nào cho đến khi thiết kế lại hoàn chỉnh. Chiếc roadster này khá đặc biệt, so với phần còn lại của dòng sản phẩm của công ty.

Nó có thiết kế đèn pha khá sắc nét, không có quá nhiều điểm tương đồng với triết lý kiểu dáng KODO hiện tại đặc trưng cho các mẫu khác. Mặt khác, nó cung cấp kỹ thuật tuyệt vời tương tự, bắt đầu từ một nền tảng N quen thuộc mang lại trải nghiệm lái xe ngoạn mục trong trường hợp này.

Như chúng tôi đã đề cập, năm tới sẽ không mang lại bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào, ngoại trừ có thể có thêm vài lựa chọn màu sắc.

Nội thất.

Đánh giá Mazda MX5.

Ở bên trong, chiếc xe này trông cũng tuyệt vời. Đơn giản, nó có tất cả các phẩm chất cần thiết của một chiếc xe thể thao. Vật liệu tốt, trong khi kiểu dáng bảng điều khiển trông khá cao cấp. Nó cũng khá đơn giản, điển hình cho xe thể thao.Tuy nhiên, điều khiến chiếc xe này trở nên tuyệt vời khi lái là vị trí chỗ ngồi siêu thấp, vốn là thương hiệu của Miata trong gần ba thập kỷ.

Giống như các mô hình năm trước, mẫu này cũng sẽ có sẵn với thiết kế mái mềm hoặc có thể thu vào. Hãy nhớ rằng phiên bản RF sẽ tiêu tốn của bạn thêm $ 7.000.

Động cơ.

Đánh giá Mazda MX5.

Chiếc roadster nhỏ này gần đây đã đi kèm với một tăng sức mạnh tốt đẹp. Với thêm 25 mã lực, sản lượng của nó hiện đạt khoảng 181 mã lực, có vẻ như là một biện pháp hoàn hảo, xem xét trọng lượng và kích thước tổng thể của mô hình. Tất nhiên, nó là cùng một động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít hút khí tự nhiên, mà bên cạnh rất nhiều sức mạnh cũng mang lại một âm thanh khí quyển khá tốt.

Một số đối thủ như Toyota 86Subaru BRZ có thể có nhiều sức mạnh hơn, nhưng điều này chắc chắn mang lại trải nghiệm lái tốt hơn nhiều.

2020 Mazda MX5 Ngày phát hành và mức giá.

Chúng tôi không mong đợi bất kỳ thay đổi quan trọng nào cho Mazda MX5 2020, điều này cho thấy nó sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay. Ngoài ra, giá sẽ vẫn giữ nguyên khá nhiều, có nghĩa là khoảng 26.000 đô la cho mô hình cơ sở.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn