Đánh giá Mazda Mazda 6

Mazda Mazda 6

Mazda 6 không chỉ là một chiếc xe gia đình cỡ trung bình thường , với thân hình và cabin đẹp có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với những chiếc xe đắt tiền hơn nhiều. Tương tự như vậy, khung gầm tuyệt vời của nó mang lại trải nghiệm lái xe thường dành riêng cho những chiếc xe thể thao đắt tiền.

Tổng quan

Đánh giá Mazda Mazda 6

Nói chung, những đặc điểm này tạo ra một sự pha trộn phi thường của môi trường cao cấp và động lực vượt trội mà giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên. Thay vì cung cấp các tùy chọn riêng lẻ, Mazda yêu cầu người mua để tìm đến các cấp độ cắt cao hơn để có được các tính năng mà họ muốn.

Mazda 6 sẽ không giành được nhiều so sánh khách quan với các đối thủ; Rốt cuộc, nó không phải là nhanh nhất, tiết kiệm nhất hoặc tiết kiệm công nghệ nhất. Nhưng chiếc xe tuyệt vời này vượt qua các con số và nhắm mục tiêu các giác quan tốt hơn so với phân loại “xe gia đình cỡ trung chính thống” của nó .

Có gì mới cho năm 2019?

Lần thứ ba trong năm năm mô hình, Mazda 6 nhận được một sự thay đổi cho năm 2018 . Các cập nhật rõ ràng nhất của nó bao gồm kiểu dáng bên ngoài được phát triển tinh tế, nội thất được làm mới và một tùy chọn động cơ bổ sung.

Động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít tăng áp mới của 6 chiếc có khe cắm trên động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít không turbo tiêu chuẩn thông qua việc vô hiệu hóa xi-lanh và tăng thêm một chút mã lực và mô-men xoắn. Trong khi những thay đổi này là đáng kể, Mazda đã tiến một bước xa hơn bằng cách quay lại khung xe và giảm đáng kể mức độ tiếng ồn bên trong.

Đội hình cũng chào đón một trang trí dự trữ Grand Touring mới và một mẫu Chữ ký hàng đầu. Loại thứ hai có da phong phú, gỗ trang trí thực sự, và một danh sách dài các tính năng tiêu chuẩn mong muốn.

Tuy nhiên, Sport vẫn có các tính năng tiêu chuẩn đáng mơ ước như giám sát điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo va chạm phía trước tốc độ thấp và phanh khẩn cấp tự động, vô lăng bọc da và núm xoay, màn hình cảm ứng Mazda Connect 8.0 inch và kiểm soát khí hậu tự động hai vùng. Những người muốn sang trọng hơn một chút nên xem xét mô hình Touring. Nó bổ sung bánh xe 19 inch, ghế bọc da giả, ghế trước có sưởi, ghế lái điều chỉnh điện, lối vào thụ động và thậm chí nhiều tính năng hỗ trợ người lái như kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ giữ làn đường.

Động cơ, truyền tải và hiệu suất

Không giống như hầu hết các lựa chọn thay thế cỡ trung, dòng sản phẩm Mazda 6 bỏ qua hệ truyền động hybrid hoặc plug-in . Thay vào đó, có hai động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít đáp ứng, một là động cơ tăng áp và cả hai đều có hộp số tự động sáu cấp.

Mazda 6 cũng là đối thủ chậm nhất trong số các đối thủ mạnh tương tự của nó từ 0 đến 60 dặm / giờ. Mặt khác, nó là một trong những tốc độ nhanh nhất từ ​​50 đến 70 dặm / giờ, và bướm ga của nó đã nhanh chóng phản ứng ở nhiều tốc độ khác nhau. Quá tệ, động cơ mới không thể tự tách ra so với phiên bản không turbo, cũng có van tiết lưu nhạy và thời gian tăng tốc đáng nể.

Tiết kiệm nhiên liệu và MPG hơn

Cả hai động cơ bốn xi-lanh của Mazda 6 đều có xếp hạng EPA cạnh tranh. Điều ấn tượng hơn nữa là mô hình turbo đạt 36 mpg trong thử nghiệm tiết kiệm nhiên liệu đường cao tốc trong thế giới thực của chúng tôi, vượt qua ước tính đường cao tốc EPA của nó là 5 mpg. Mazda 6 với động cơ cơ bản mà chúng tôi đã thử nghiệm trước đây đã cung cấp 37 mpg, lợi thế 2 mpg so với xếp hạng đường cao tốc EPA của nó.

Nội thất.

Đánh giá Mazda Mazda 6

Nếu bạn không đưa ra bối cảnh rằng nội thất của 6 người đến từ, thì, Mazda 6, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng nó thuộc về một chiếc xe đắt tiền hơn nhiều. Chất lượng của các vật liệu gây ấn tượng, cũng như thiết kế cao cấp, trưởng thành và chi tiết hạn chế. Bên cạnh một vài phiền toái nhỏ với cách thức hoạt động của một số điều khiển nội thất, cabin là hạng nhất và tốt nhất trong lớp.

Được vận hành chủ yếu bởi núm điều khiển cảm giác cao cấp trên bảng điều khiển trung tâm tương tự như được sử dụng bởi BMW và Audi, hệ thống thông tin giải trí của Mazda có sự linh hoạt và cú đấm trực quan để gây ấn tượng. Màn hình dashtop tăng gấp đôi như một màn hình cảm ứng, mặc dù chỉ hoạt động khi xe đứng yên. Như thỏa mãn và dễ dàng như núm đó được sử dụng, các menu mà nó ra lệnh không trực quan như chúng có thể.

Đáng ngạc nhiên đối với một chiếc sedan với hình dáng quá gợi cảm, Mazda 6 không kém phần thiết thực so với các sản phẩm cỡ trung khác. Sáu túi xách chúng tôi đặt vừa trong cốp xe và 17 túi chúng tôi vừa trong cốp xe và nội thất với hàng ghế sau gập lại đặt Mazda ở đầu lớp. Khiếu nại duy nhất của chúng tôi? Rằng hàng ghế sau không thể gập từ bên trong xe: trước tiên người ta phải đi vòng quanh cốp xe, mở nó và kéo tay cầm nhả cho ghế ngồi ở đó. Tiếp theo, người ta phải quay trở lại cửa sau và đẩy ghế ngồi phẳng.

Các tính năng hỗ trợ lái xe và an toàn

Đánh giá Mazda Mazda 6

Mazda 6 đã đạt được đánh giá năm sao từ Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc lộ (NHTSA) và Viện Bảo hiểm An toàn Đường Cao tốc (IIHS) đặt tên cho nó là Lựa chọn An toàn Hàng đầu. Chiếc xe tinh vi này cũng có thiết bị hỗ trợ người lái tiêu chuẩn và có sẵn với bộ hỗ trợ đầy đủ. Các tính năng an toàn chính bao gồm:

  • Cảnh báo va chạm phía trước tiêu chuẩn và phanh khẩn cấp tự động
  • Giám sát điểm mù tiêu chuẩn và cảnh báo giao thông phía sau
  • Cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn