Đánh giá Mazda CX-5 2020.

Mazda CX-5

Đánh giá Mazda CX-5 2020.

2020 Mazda CX-5 xuất hiện sau khi thiết kế lại vào năm ngoái, do đó không nên có nhiều thay đổi trong thiết kế của nó. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã công bố một vài nâng cấp về công nghệ trong cabin và một động cơ khác dưới mui xe. Tuy nhiên, những thay đổi này không nên thay đổi giá cuối cùng của mô hình. Mô hình hiện đại và rất hấp dẫn, có một động cơ mới là tùy chọn dưới mui xe.

Ngoại thất

Đánh giá Mazda CX-5 2020.

Không có thay đổi đáng kể trong thiết kế của Mazda CX-5 2020 từ mẫu cuối cùng.Nó có nghĩa là chiếc xe nên giống với Toyota RAV4 hoặc Ford Kuga về thiết kế.Đặc biệt là phía sau bao gồm cùng một vòng nhưng với các cạnh thân sắc nét và cánh lướt gió trên cửa sổ phía sau.

Phần đầu xe gần như không thay đổi, chứa hình dạng tương tự của lưới tản nhiệt và đèn trước LED mỏng và sắc nét ở hai bên của lưới tản nhiệt hình thoi dễ nhận biết. Sự sang trọng và thu hút được hỗ trợ bởi một đường màu sắc ở lưới tản nhiệt phía trước.

Nội thất

Đánh giá Mazda CX-5 2020.

Không có thay đổi đáng kể trong thiết kế cabin vào năm 2020 Mazda CX-5, nhưng nhà sản xuất đã nâng cấp công nghệ và thiết bị. Mặc dù kích thước lớn của cabin, nó đi kèm như một mô hình năm chỗ ngồi, nhưng có nhiều không gian cho hành khách và không gian chở hàng chắc chắn ấn tượng. Về mặt công nghệ, có màn hình cảm ứng 7 inch và kết nối Apple Store hoặc Android. Trims cao hơn sẽ thậm chí còn hấp dẫn hơn, với da màu đen trên ghế và các chi tiết màu sắc trên bảng điều khiển.

Động cơ

Đánh giá Mazda CX-5 2020.

Có một vài thay đổi thú vị trong động cơ của 2020 Mazda CX-5. Cùng với động cơ năm ngoái, có một đề nghị hoàn toàn mới cho các bản trang bị cao hơn. Mô hình cơ sở lái động cơ bốn lít 2,5 lít tương tự với 187 mã lực và mô-men xoắn 186 pound-feet. Động cơ này đi kèm với hộp số tự động sáu cấp như trước đây.

Nó cũng sẽ có thể kéo 2.000 bảng nếu bạn chọn hệ thống lái tất cả các bánh. Mặt khác, tiết kiệm nhiên liệu là tuyệt vời cho chiếc xe này, có nghĩa là 25,31 mpg với sự gia tăng nhẹ trong các trang bị cao hơn. Cùng với đó là động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh, dung tích 2,5 lít, công suất 250 mã lực và mô-men xoắn 310 pound. Nó cũng đi kèm với hộp số tự động sáu tốc độ.

2020 Mazda CX-5 Ngày phát hành và mức giá

Do không có nhiều thay đổi trong thiết kế của Mazda CX-5 2020 so với mẫu năm ngoái, nên giá có thể giống như trước đây. Điều đó có nghĩa là chỉ với 25.000 đô la, bạn có thể là chủ sở hữu của một trong những chiếc SUV hiện đại tuyệt vời này.Tuy nhiên, với tất cả các nâng cấp và thay đổi, giá thậm chí có thể cao hơn 30.000 đô la. Cả hai con số đều không tệ đối với lớp mà chiếc xe này là một phần của.Phát hành cuối cùng nên trong phần thứ hai của năm.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn