Đánh giá KIA Rio 2019

KIA Rio 2019

Đánh giá KIA Rio 2019

2019 Kia Rio là phiên bản giữa của mẫu xe nổi tiếng, được thiết kế lại hoàn toàn vào năm ngoái và lần này được cung cấp dưới dạng một mẫu xe thay đổi một chút với chỉ một vài cập nhật và cải tiến. Như Michael Cole, Giám đốc điều hành củaKia Motor cho biết Kia của họ là một trong những mẫu xe được bán nhiều nhất trên thế giới, được bán với hơn 57.000 chiếc trong năm 2017 và là một trong những chiếc hatchback thể thao hấp dẫn nhất từ ​​nhà máy này. Điều đó không có gì lạ khi họ đang lên kế hoạch tăng số lượng đơn vị trong những năm tới.

Ngoại thất.

Đánh giá KIA Rio 2019

Gần như có thiết kế của Kia Rio 2019 như trên mẫu xe năm ngoái, với một vài thay đổi cho phiên bản năm nay. Người hâm mộ sẽ nhận thấy những thay đổi nhỏ ở mặt trước, với cản trước được thiết kế lại một chút, bây giờ gần như được phủ bằng kim loại và vỉ nướng rất mỏng và khe hút gió ở phía dưới. Có khối băng được thiết kế đèn trước và đèn sương mù nhỏ. Phía sau được làm tròn và có đèn hậu được thiết kế lại một chút.

Nội thất.

Đánh giá KIA Rio 2019

Không có nhiều thay đổi bên trong của Kia Rio 2019 từ mẫu xe cuối cùng, vì vậy nó là cùng một cabin thanh lịch nhưng thể thao được làm bằng chất liệu vải và da chất lượng, với một vài chi tiết màu sắc. Là model cuối cùng mang cụm trung tâm được thiết kế lại, với màn hình cảm ứng 7,0 inch, nó cũng sẽ nằm trong mô hình mới, với một vài cải tiến công nghệ được nâng cấp. Bên cạnh đó, vô lăng bọc da D-cut được thiết kế lại sẽ mang đến diện mạo mới về thiết kế hiện đại của xe, với các chi tiết được thiết kế hiện đại trên bảng điều khiển.

Động cơ.

Đánh giá KIA Rio 2019

Bên cạnh đơn vị xăng nội tuyến 1.6 lít sản sinh công suất 138 mã lực và mô-men xoắn 123 pound, đã được sử dụng trong mẫu xe năm ngoái, Kia Rio 2019 nên được trang bị hai động cơ mới, cung cấp nhiều sức mạnh và sức mạnh hơn, kết hợp với mức thấp tiết kiệm nhiên liệu, nhờ sự kết hợp với vật liệu nhẹ. Là một mô hình cơ sở mới sẽ được cung cấp đơn vị xăng ba xi-lanh 1.0 lít với 118 mã lực và một mô hình khác nên là 1,4 lít tạo ra 98 mã lực. Tất cả các động cơ được kết hợp với hộp số tự động sáu cấp.

Kia Rio 2019 Ngày phát hành

Mặc dù dự kiến ​​2019 Kia Rio sẽ có mặt trên thị trường vào gần cuối năm, hoặc thậm chí vào đầu năm sau, có một phiên bản GT của mẫu xe có thể được tiết lộ vào mùa xuân này. Giá bắt đầu từ 14.000 đô la và không được cao hơn 18.500 đô la với tất cả các thiết bị đi kèm. Các đối thủ cạnh tranh là những chiếc hatchback thông thường như Ford Fiesta , Honda City và Toyota Yaris, nhưng Kia Rio còn cạnh tranh hơn nhờ giá cả thuận lợi.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn