Đánh giá Jeep Gladiator 2020.

Jeep Gladiator 2020

Đánh giá Jeep Gladiator 2020.

Chiếc bán tải được chờ đợi từ lâu của Wrangler cuối cùng sẽ xuất hiện vào năm tới với tên gọi 2020 là Gladiator. Sau nhiều năm suy đoán, mô hình mới cuối cùng cũng xuất hiện, với cách tiếp cận thiết kế thú vị, chắc chắn sẽ khiến nó trở nên khác biệt so với các đối thủ. Tuy nhiên, Gladiator thực sự còn hơn cả một chiếc xe tải trông lạ mắt. Nó cung cấp khả năng kéo và tải trọng tuyệt vời, hàng đầu lớp, cũng như tất cả các loại đặc điểm công việc tuyệt vời khác. Đánh giá về Wrangler thế hệ mới, nó cũng sẽ cung cấp khả năng off-road vượt trội, cũng như một cabin cao cấp. Cuối cùng, dựa vào một bảng màu rộng của động cơ. Tất cả trong tất cả, Jeep Gladiator 2020 có rất nhiều để hiển thị. Thiết kế đặc biệt, khả năng dẫn đầu lớp, nội thất cao cấp, khả năng off-road tuyệt vời

Ngoại thất

Đánh giá Jeep Gladiator 2020.

Ngoại thất của chiếc Jeep Gladiator 2020 được mong đợi. Không khó để kết luận rằng chiếc SUV Wrangler huyền thoại đã phục vụ như một nguồn cảm hứng lớn.Do đó, bạn có thể nhận thấy một mặt trước gần như giống hệt nhau, với những thay đổi tinh tế trên cản trước và một vài khu vực nữa. Tất nhiên, phía sau đi kèm với một chiếc giường năm chân. Thật thú vị, nó được làm hoàn toàn bằng thép, đó không phải là điều phổ biến ngày nay khi việc tiết kiệm trọng lượng là rất quan trọng đối với mỗi nhà sản xuất ô tô. Tuy nhiên, chúng tôi khá chắc chắn rằng quản lý FCA và các kỹ sư của Jeep biết họ đang làm gì. Rốt cuộc, Jeep đã có một lợi ích to lớn khi mượn các loại giải pháp thiết kế khác nhau từ Ram . Vì vậy, không có gì lạ khi 2020 Gladiator cung cấp năng lực kéo và tải trọng hàng đầu.

Nội thất

Đánh giá Jeep Gladiator 2020.

Cũng giống như Wrangler, Jeep Gladiator 2020 cũng sẽ thể hiện một chút đặc điểm thiết kế đặc biệt. Thiết kế cabin ngoài trời chắc chắn sẽ thu hút nhiều người mua tiềm năng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng chiếc xe tải mới có thiết kế nội thất khá giống với chiếc SUV nổi tiếng, thật tuyệt vời. Bạn có thể tin tưởng vào các vật liệu cao cấp, cũng như trong một danh sách rất dài các thiết bị tiêu chuẩn. So với người anh em SUV của nó, chiếc xe tải này có chiều dài cơ sở dài hơn, vì vậy có nhiều chỗ ở hàng ghế sau, mặc dù có một chiếc giường năm chân phía sau.

Động cơ

Đánh giá Jeep Gladiator 2020.

Tại thời điểm này, chúng tôi biết hai động cơ chắc chắn sẽ tìm thấy vị trí của họ dưới mui xe của năm 2020 Jeep Gladiator. Chiếc đầu tiên là động cơ Pentastar V6 3,6 lít, tốt cho công suất khoảng 285 mã lực và mô-men xoắn 260 pound-feet. Dựa vào một phiên bản động cơ diesel là tốt. Tất nhiên, điều này có nghĩa là Động cơ 3.0 lít tương tự từ Ram 1500 và Grand Cherokee , cung cấp mô-men xoắn khoảng 260 mã lực và 440 lb-ft. Như chúng tôi đã đề cập, Jeep Gladiator 2020 sẽ có khả năng kéo hàng đầu lớp, sẽ lên tới 7.650 pounds. Để so sánh, đó là nhiều hơn 650 pound so với người đứng đầu lớp hiện tại là Chevy Colorado.

2020 Ngày phát hành của Jeep Gladiator và mức giá.

Jeep Gladiator 2020 sẽ ra mắt vào năm tới. Xem xét rằng những con ngựa cổ điển với thiết kế một hàng và động cơ bốn xi-lanh sẽ không được cung cấp, giá cơ bản có thể sẽ khoảng 30.000 đô la.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn