Đánh giá Infiniti Q70.

2020 Infiniti Q70

Đánh giá Infiniti Q70.

Cần phải có những thay đổi vào năm 2020 Infiniti Q70, điều đó là chắc chắn, nhưng nhà sản xuất đã không dự đoán cái nào sẽ được cung cấp. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất ở mẫu xe này là thiết kế hiện đại và thể thao, nó không chỉ phổ biến trong những chiếc xe thể thao năm ngoái, mà còn tuyệt vời cho thế hệ người mua mới. Mô hình rất hiện đại và tương lai, với sự nâng cấp trong thiết kế.

Ngoại thất.

Chỉ có những thay đổi nhỏ trong thiết kế của năm 2020 Infiniti Q70 từ mẫu năm ngoái. Theo các bức ảnh, nó nên giữ lại những điểm tương đồng với Mercedes-Benz E-Class như trước đây. Tuy nhiên, cũng có những điểm tương đồng với các mẫu xe như BMW 5.

Điểm hấp dẫn nhất trong mô hình này phải là phần đầu xe của nó, với lưới tản nhiệt hình thoi dễ nhận biết và đèn trước được thiết kế hiện đại. Thiết kế thể thao được hỗ trợ bởi phần đuôi xe ngắn và dốc, được hoàn thiện với cánh lướt gió có vị trí cao trên cửa cốp.

Không có vấn đề về chiều dài của đuôi xe, chiếc xe nên dài và ấn tượng sắc nét nhìn từ bên cạnh.

Nội thất.

Cabin bên trong năm 2020 Infiniti Q70 nên được thiết kế lại một chút và thay đổi so với năm ngoái nhưng để thoải mái và hiện đại. Cabin được làm trong sự kết hợp màu xanh và trắng tuyệt vời với các vật liệu tốt nhất được sử dụng và sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và các thiết bị hiện đại.

Chắc chắn rằng nhà sản xuất sẽ sử dụng phần lớn công nghệ mới, các lệnh dễ sử dụng và nhiều kết nối với điện thoại di động và các thiết bị khác. Là một trong những tính năng tốt nhất nên được cung cấp một hệ thống âm thanh và âm thanh nổi cao cấp.

Động cơ.

Đánh giá Infiniti Q70.

Cần có hai động cơ trong ưu đãi khi đó là năm 2020 Infiniti Q70 sắp ra mắt. Tùy chọn đầu tiên, cũng là một tiêu chuẩn là động cơ V6 3,7 lít với công suất 330 mã lực và mô-men xoắn 270 pound-feet. Chiếc thứ hai là động cơ V8, dung tích 5,6 lít, công suất 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 417 pound.

Họ đến như những mô hình được cải thiện một chút so với lần trước, với hiệu quả cao hơn và hiệu suất tốt hơn. Nhà sản xuất đã nỗ lực để làm cho chiếc xe này hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, điều này không phổ biến trong các mẫu crossover trong lớp này.

2020 Infiniti Q70 Ngày phát hành và mức giá.

Dự kiến ​​năm 2020 Infiniti Q70 sẽ có giá khoảng 56.000 đô la như năm ngoái, với các nâng cấp dự kiến ​​về giá cho các bản trang bị cao hơn. Các mô hình đầu tiên sẽ được hiển thị trên các triển lãm ô tô trong quý đầu tiên của năm, và việc sản xuất và bán sau đó bắt đầu trước phần thứ hai của năm.

Chúng tôi chắc chắn rằng mô hình này chờ đợi những cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong nhiều năm tới và chắc chắn là một nhóm người mua mới tuyệt vời.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn