Đánh giá Honda HR-V 2020.

Honda HR-V 2020

Đánh giá Honda HR-V 2020.

Mặc dù đã hứa rằng nó sẽ được thay đổi lần đầu tiên sau năm 2015, nhưng năm 2020, Honda HR-V vẫn là một ẩn số đối với nhiều người dùng. Lý do có thể là những kỳ vọng rất cao từ người mua, và chắc chắn nhiều bí mật mà nhà sản xuất có về những thay đổi có thể có trong thiết kế. Tuy nhiên, quan trọng nhất trong mô hình mới này chắc chắn sẽ là động cơ.

  • Mô hình hiện đại và hấp dẫn.
  • Có một cabin lớn bên trong.
  • Động cơ tuyệt vời.

Ngoại thất

Đánh giá Honda HR-V 2020.

Mô hình không nên thay đổi nhiều trong thiết kế. Chúng tôi đã từng thấy rằng nó trông giống như người anh em sinh đôi của nó Toyota C-HR, và có nhiều khả năng năm 2020 Honda HR-V trông giống như vậy. Nó bao gồm một mặt trước tròn ấn tượng cùng với một phía sau hiện đại và cửa thân phẳng với đèn hậu mỏng. Mô hình là mềm và tròn, nhưng lớn.

Nội thất

Đánh giá Honda HR-V 2020.

Chúng tôi không chắc chắn những gì sẽ được thay đổi trong cabin của năm 2020 Honda HR-V, nhưng rất có thể đó sẽ là công nghệ cao mới. Có những thiết bị tuyệt vời và kết nối di động được cải thiện. Cabin rộng và thoải mái như trước đây, với rất nhiều không gian chở hàng.

Động cơ

Động cơ mà 2020 Honda HR-V có được thực sự không được biết rõ cho đến nay.Như chúng ta đã nghe, có tin đồn rằng động cơ mới sẽ hấp dẫn hơn và lời đề nghị nên bao gồm một phiên bản hybrid. Các suy đoán thực tế nhất nói rằng mô hình cơ sở đi kèm với bốn xi-lanh 1,8 lít tạo ra công suất 140 mã lực và mô-men xoắn 130 pound.

Đánh giá Honda HR-V 2020.

Mô hình này không chỉ tiết kiệm nhiên liệu tốt mà còn được chứng minh là một động cơ rất hiệu quả cho việc lái xe trong thành phố. Tùy chọn tiếp theo có thể là đơn vị xăng turbo 1,5 lít với sức mạnh 175 mã lực. động cơ này, giống như động cơ trước, đi kèm với truyền CVT. Nó nên là một sự thay thế hoàn hảo cho mô hình trước đó bao gồm sức mạnh cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Cuối cùng, hấp dẫn nhất phải là một động cơ lai, được thực hiện cùng với các tiêu chuẩn và luật pháp cuối cùng.

2020 Honda HRV Ngày phát hành và giá

Có một thông tin thú vị về năm 2020 Honda HR-V nhưng hầu hết những điều chúng ta biết cho đến nay không quan trọng lắm đối với người mua trong tương lai. Những điều mà chúng ta thực sự muốn biết, như các tùy chọn động cơ và hybrid vẫn chưa được biết, vì vậy chúng ta phải kiên nhẫn trong ít nhất vài tháng.Ngày phát hành cuối cùng sẽ là vào nửa cuối năm 2019 khi tất cả sẽ được biết đến.Giá cũng được ẩn tại thời điểm này, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó không nên khác nhiều so với số hiện tại. Yêu cầu 21.000 đô la trong mô hình cơ sở và có thể 30.000 đô la trở lên cho các mô hình với tất cả các thiết bị.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn