Đánh giá Honda Accord 2020.

Honda Accord 2020

Đánh giá Honda Accord 2020.

Thế hệ thứ mười hiện tại của mẫu xe cỡ trung mang tính biểu tượng đã được giới thiệu hơn một chút so với một năm trước. Trong trường hợp bình thường, năm thứ ba sản xuất sẽ không mang lại quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, phân khúc này đang suy giảm trong vài năm qua, chủ yếu là do một lượng lớn chéo.

Do đó, nhà sản xuất đang cố gắng giữ số lượng bán hàng tốt với các bản cập nhật thường xuyên hơn và có thể là chu kỳ sản xuất ngắn hơn. Điều này dẫn chúng ta đến một kết luận hợp lý rằng Honda Accord 2020 sắp nhận được một bản cập nhật, đã được đề cập trong nhiều báo cáo không chính thức cho đến nay. Chúng tôi chưa nghe thấy gì từ các quan chức cho đến nay, vì vậy tất cả những điều sau đây đều dựa trên những tin đồn và suy đoán. Chất lượng tổng thể tuyệt vời, động cơ hiệu quả và mạnh mẽ, xử lý tuyệt vời, nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời, nội thất cao cấp, danh sách dài các thiết bị tiêu chuẩn

Ngoại thất

Đánh giá Honda Accord 2020.

Như chúng tôi vừa đề cập, chúng tôi chỉ có thể suy đoán tại thời điểm này. Giả định cơ bản của chúng tôi là Honda sẽ làm cho chu kỳ sản xuất ngắn hơn và chúng tôi sắp được làm mới giữa chu kỳ trong năm tới. Điều này có nghĩa là một số lượng tốt các thay đổi thú vị. Hầu hết trong số họ nên trực quan và hầu hết trong số họ sẽ ảnh hưởng đến mặt trước.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mô hình hiện tại rất mới mẻ và không có nhu cầu thực sự cho một số sửa đổi ngoạn mục hơn. Nhiều khả năng, chúng ta sẽ thấy một số thay đổi tinh tế ở phía trước, trên các khu vực như fascia phía trước, vỉ nướng và cản. Phần còn lại của chiếc xe cũng có thể đi kèm với một số điều chỉnh nhỏ, nhưng đừng hy vọng sẽ thấy điều gì đặc biệt. Một trong những thay đổi có thể thấy là một thiết kế thân cây mới, hiện đang mở ở một góc khá hẹp.

Nội thất

Đánh giá Honda Accord 2020.

Tại thời điểm này, chúng tôi thực sự thấy không có lý do cho bất kỳ thay đổi bên trong chiếc xe cao cấp này. Chất lượng nội thất tổng thể là tuyệt vời, khá nhiều so với những chiếc xe cao cấp. Các vật liệu cao cấp có ở khắp cabin, điều này không đúng với các đối thủ lớn nhất của Toyota Camry , Nissan Altima và Hyundai Sonata . Tất nhiên, có rất nhiều thiết bị tiêu chuẩn, đặc biệt là về các tính năng công nghệ và an toàn. Có lẽ khiếu nại chính duy nhất về nội thất của Accord sẽ là khoảng không trên ghế sau, có thể hào phóng hơn.

Động cơ

Đánh giá Honda Accord 2020.

Thay đổi dưới mui xe không được mong đợi. Honda Accord 2020 nên tiếp tục với hai động cơ xăng quen thuộc. Các mô hình cơ sở sẽ có động cơ turbo-bốn 1,5 lít, cung cấp 192 mã lực. Một động cơ 2.0 lít tùy chọn, cũng là turbo bốn, tốt cho công suất 252 mã lực. Tất nhiên, có một phiên bản lai trong cung cấp là tốt. Cái này cung cấp khoảng 212 mã lực và cũng có tính năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc mà đi gần 50 dặm cho mỗi gallon.

Honda Accord 2020 thời gian phát hành và giá

Honda Accord 2020 sẽ nhận được bản cập nhật giữa chu kỳ. Do đó, chúng tôi có thể đến sớm hơn một chút, có lẽ vào khoảng quý ba năm sau. Mặt khác, giá vẫn không thay đổi. Các mô hình cơ sở nên có giá khoảng 24.000 đô la.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn