Đánh giá Ford Ranger 2020.

Ford Ranger 2020

Đánh giá Ford Ranger 2020.

Nếu chúng ta nhìn vào tình hình hiện tại trên thị trường, xe bán tải phổ biến hơn bao giờ hết. Xe tải kích thước đầy đủ đang tạo ra một số kỷ lục bán hàng tuyệt vời, trong khi nhu cầu về xe bán tải nhẹ cũng rất cao. Tuy nhiên, không có quá nhiều xe tải nhẹ trên thị trường. Do đó, nhiều nhà sản xuất xe hơi huyền thoại đang trở lại. Trong số đó, bạn có thể tìm thấy Ford Ranger 2020 là tốt. Chiếc xe tải nổi tiếng không có mặt ở thị trường Mỹ trong nhiều năm. Tuy nhiên, nó có mặt ở Úc và mô hình này sẽ làm cơ sở cho phiên bản Bắc Mỹ. Sự hồi sinh của bảng tên nổi tiếng, động cơ mạnh mẽ, phiên bản động cơ diesel hiệu quả.

Ngoại thất

Đánh giá Ford Ranger 2020.

Chúng tôi có kỳ vọng lớn cho Ford Ranger 2020, nếu không có gì khác ngoài danh tiếng của nó trong lịch sử. Mô hình mới sẽ đến rất nhiều dựa trên Ranger Úc. Tuy nhiên, nó cũng sẽ đi kèm với những nâng cấp đáng kể. Trước hết, nó sẽ sử dụng một số giải pháp kỹ thuật mới, mượn từ F-150 kích thước đầy đủ. Điều này chủ yếu đề cập đến các vật liệu nhẹ. Xe tải mới sẽ nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, dựa vào một loạt các nâng cấp trực quan. Không có nghi ngờ rằng F-150 được cập nhật gần đây sẽ đóng vai trò là nguồn cảm hứng, vì vậy hãy tính đến nhiều chi tiết kiểu dáng mượn. Khi nói đến đặc điểm thiết kế cơ sở, mô hình mới nên có sẵn trong các phiên bản khác nhau, với các thiết kế taxi và kích cỡ giường khác nhau.

Nội thất

Đánh giá Ford Ranger 2020.

Đây là lĩnh vực mà chúng tôi mong đợi những cải tiến lớn nhất cho Ford Ranger 2020. Nếu chúng ta nhìn vào Ranger hiện tại, nó chắc chắn không thể cạnh tranh với những người khác về chất lượng vật liệu. Các Gladiator mới đang đến với một cabin cao cấp, trong khi các nhà lãnh đạo hiện tại như Tacoma và Colorado đang ở trên một mức độ cao là tốt. Điều này có nghĩa là các nhà thiết kế của Ford sẽ có rất nhiều việc phải làm, cả về kiểu dáng và chất lượng vật liệu. Tất nhiên, cũng tính vào nhiều cập nhật công nghệ.

Động cơ

Đánh giá Ford Ranger 2020.

Đối với những người không quen thuộc với thị trường xe tải Úc, hầu hết các tài xế thích động cơ diesel. Do đó, chúng tôi tin tưởng vào một dòng động cơ hoàn toàn mới cho Ford Ranger 2020 của Mỹ. Điều này có nghĩa là ít nhất hai động cơ xăng trong đề nghị. Các mô hình cơ sở có thể sẽ có một đơn vị EcoBoost 2,3 lít bốn xi-lanh, điều chỉnh đến 285 mã lực. Tính trên một động cơ V6 2.7 lít là tốt. Bộ phận này cung cấp khoảng 325 mã lực và mô-men xoắn 370 lb-ft. Cuối cùng, mong đợi một phiên bản động cơ diesel trong lời đề nghị là tốt. Nó nên là một động cơ tăng áp kép 2.0 lít quen thuộc, tốt cho khoảng 210 mã lực.

2020 Ford Ranger Ngày phát hành và giá

Ford Ranger 2020 chắc chắn sẽ đến vào năm tới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang chờ ngày ra mắt chính xác hơn. Khi nói đến giá, các mô hình cơ sở nên đi đâu đó trong khoảng từ 22.000 đến 25.000 đô la.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn