Đánh giá Chevrolet Impala 2020.

2020 Chevrolet Impala.

Đánh  giá Chevrolet Impala 2020.

Điều đầu tiên chúng ta nên đề cập về thế hệ thứ 10 hiện tại của mẫu huyền thoại này là nó có thể sẽ có chu kỳ sản xuất ngắn hơn so với thế hệ thứ 9, được sản xuất trong hơn một thập kỷ. Thế hệ tiếp theo có thể sẽ được tung ra thị trường trong một hoặc hai năm, vì vậy, Chevrolet Impala 2020 có thể dễ dàng trở thành mẫu xe năm cuối của phiên bản hiện tại.

Do đó, chúng tôi không dựa vào bất kỳ thay đổi quan trọng nào trong năm tới.Mọi thứ sẽ vẫn khá quen thuộc. Vì vậy, hãy dựa vào kiểu dáng, động cơ và bố trí nội thất quen thuộc. Khi nói đến ngày ra mắt, nó sẽ xảy ra vào cuối năm. Cabin rộng rãi và thoải mái, động cơ tùy chọn mạnh mẽ, giá khởi điểm hấp dẫn, khu vực hàng hóa rộng rãi

Ngoại thất.

Đánh  giá Chevrolet Impala 2020.

Thế hệ hiện tại đã có những tiến bộ vượt bậc về mặt thẩm mỹ so với người tiền nhiệm. Vì vậy, nó vẫn trông khá tươi, mặc dù nó đã được tung ra gần bảy năm trước. Thật thú vị, chúng tôi đã không thấy bất kỳ bản cập nhật lớn nào cho đến nay, vì vậy bố cục tổng thể khá giống với mô hình ban đầu. Điều này bao gồm cả thẩm mỹ và cơ học.

Nói về cơ học và thông số kỹ thuật, mẫu xe này chạy trên nền tảng Epsilon quen thuộc của công ty, mẫu xe này là một chiếc sedan cỡ lớn điển hình, với chiều dài cơ sở khoảng 112 inch, đảm bảo nhiều không gian bên trong.

Nội thất.

Đánh  giá Chevrolet Impala 2020.

Impala luôn là từ đồng nghĩa với một chiếc xe lớn. Điều này chắc chắn không phải là một ngoại lệ. Vì vậy, Chevrolet Impala 2020 sẽ tiếp tục với những đặc điểm quen thuộc. Có hai hàng ghế siêu thoải mái, có nhiều chỗ để chân và hỗ trợ tuyệt vời. Ngoài ra, khu vực hàng hóa khá rộng rãi, một trong những lớn nhất trong lớp.

Mặt khác, vật liệu và chất lượng nội thất tổng thể chắc chắn không thể phù hợp với các mô hình cabin như Toyota Avalon. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Impala rẻ hơn đáng kể so với không chỉ đối thủ từ Toyota , mà còn so với các mẫu xe như Kia Cadenza, Nissan Maxima, v.v.

Động cơ.

Đánh  giá Chevrolet Impala 2020.

Một lý do chính khác cho giá cả phải chăng của Impala là thực tế là hầu hết các đối thủ chỉ đi kèm với động cơ V6. Điều này đi kèm với bốn xi lanh là tốt. Các mô hình cơ sở có động cơ 2,5 lít với công suất khoảng 195 mã lực. Ngoài mức giá thấp hơn, bạn sẽ không nhận được nhiều lợi ích khác từ mô hình cơ sở. Vì vậy, một động cơ V6 tùy chọn có vẻ như một thỏa thuận tốt hơn nhiều.

Phiên bản này có động cơ 3.6 lít quen thuộc, rất tốt cho công suất 305 mã lực và mô-men xoắn 264 pound. Cả hai động cơ đều được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Ngày phát hành và mức giá xe Chevrolet Impala 2020.

Chevrolet Impala 2020 dự kiến ​​sẽ đến vào cuối năm nay, với mức giá khởi điểm khoảng 28.000 USD. Hãy nhớ rằng đây có thể là một trong những mô hình năm ngoái, không chỉ của thế hệ hiện tại, mà còn là một bảng tên hoàn chỉnh. Theo một số báo cáo, Impala sẽ bị ngừng hoạt động sớm.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn