Đánh giá Chevrolet Impala 2020.

Chevrolet Impala 2020

Đánh giá Chevrolet Impala 2020.

Sau mười thế hệ của mô hình, năm 2020 Chevrolet Impala được cải tiến đôi chút, chờ đợi thiết kế lại trong những năm tiếp theo. Đừng quên rằng thiết kế lại cuối cùng đã xảy ra vào năm 2014 và không có gì đặc biệt thay đổi kể từ đó. Mặt khác, Impala sẽ có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất trong lớp, vì mô hình đáp ứng mọi điều kiện có thể để có mặt ở vị trí đầu tiên của danh sách xe mui kín kích thước đầy đủ. Mô hình là trên nền tảng mới, có ba động cơ là tùy chọn.

Ngoại thất

Đánh giá Chevrolet Impala 2020.

Không có nhiều thay đổi trong thiết kế của năm 2020 Chevrolet Impala, ít nhất là không phải ở những phần vô hình. Có nhiều suy đoán rằng nó có thể được thực hiện trên nền tảng mô-đun E2 mới, ban đầu được sản xuất bằng GM. Trong trường hợp đó, Impala có thể gần gũi hơn với Buick LaCrosse, về hình dạng và thiết kế. Tuy nhiên, những thay đổi đó sẽ không thay đổi đáng kể ngoại hình và thiết kế của chiếc xe. Cần có một mặt trước đồ sộ và hung dữ tương tự có chứa đèn trước lớn và cản trước rộng ở mặt trước. Phía sau cũng có cửa cốp rộng và dễ nhận biết, với đèn hậu đơn giản nhưng ấn tượng.

Nội thất

Đánh giá Chevrolet Impala 2020.

Chỉ có một vài thay đổi trong cabin của năm 2020 Chevrolet Impala là đối nghịch với mô hình hiện tại. Thay đổi dự kiến ​​chủ yếu là trong các vật liệu mà nhà sản xuất đã sử dụng cho ghế và hai bên cửa. Khi nói đến công nghệ, có những cải tiến rất quan trọng trong hệ thống an toàn. Thiết bị cabin được cải tiến trong mọi bộ phận, cho phép Impala cạnh tranh với Toyota Avalon .

Động cơ

Đánh giá Chevrolet Impala 2020.

Sẽ có ba động cơ là tùy chọn với 2020 Chevrolet Impala. Mặc dù mô hình cơ sở bao gồm có thể một chút động cơ xăng 2,4 lít bốn xi-lanh có sức mạnh 200 mã lực.nhà sản xuất sẽ không thay thế nó, tuy nhiên, nó sẽ trải qua một vài cải tiến quan trọng. Tuy nhiên, cần phải cung cấp một động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít 2.0 lít mạnh mẽ hơn và chắc chắn hơn với công suất tối đa 250 mã lực. Trong trường hợp bạn vẫn cảm thấy nó yếu, có động cơ V6 3,6 lít mạnh nhất tạo ra công suất đáng kinh ngạc 305 mã lực và mô-men xoắn 264 pound. Tất cả các động cơ này đi kèm với hộp số tự động chín cấp mới.

2020 Chevrolet Impala ngày ra mắt và mức giá

Mặc dù có những thay đổi đáng kể về thiết kế và hình dáng cơ thể của Chevrolet Impala 2020, nhưng nó thực sự là mô hình giống như chúng ta đã có thể nhìn thấy năm trước. Vì lý do đó, giá của Impala mới cũng sẽ không bị thay đổi đáng kể. Hy vọng rằng mô hình được tiêu chuẩn hóa có thể có giá 28.000 đô la trong khi các mô hình cao hơn vượt quá 32.000 đô la trở lên. Ngày phát hành sẽ là trong nửa đầu của năm.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn