Đánh giá Chevrolet Captiva 2020.

Chevrolet Captiva 2020

Đánh giá Chevrolet Captiva 2020.

Như bạn có thể dễ dàng nhận thấy, ngành công nghiệp ô tô ngày nay có rất nhiều trường hợp khi các nhà sản xuất sử dụng bảng tên nổi tiếng từ xưa cho các mẫu hoàn toàn mới. Lý do khá đơn giản. Đó là một cách tuyệt vời để tăng doanh số và tăng tốc toàn bộ quá trình thiết lập vị trí trên thị trường, đó là điều mà mọi mô hình mới phải đối phó.

Một ví dụ dự kiến ​​khác về cách tiếp cận như vậy sẽ là năm 2020 Chevrolet Captiva. Mô hình trước đó sử dụng tên này đã hết sản xuất trong một vài năm. Nó chắc chắn không phải là một huyền thoại hoặc một số bảng tên quá thành công. Tuy nhiên, nó vẫn đủ quen thuộc, điều này làm cho nó trở thành một giải pháp tốt hơn nhiều so với việc đặt một cái tên hoàn toàn mới. Giá cả phải chăng, Cabin rộng rãi, bảng màu rộng của động cơ.

Ngoại thất

Đánh giá Chevrolet Captiva 2020.

Chevrolet Captiva 2020 đã được đồn đại. Tuy nhiên, không có nhiều chi tiết cụ thể về đặc điểm thiết kế cơ sở của nó. Các mô hình trước đó là một chéo nhỏ gọn.Ngày nay, vị trí đó trong đội hình của công ty được dành cho mô hình có tênEquinox . Do đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng Captiva mới sẽ ngồi cao hơn một chút. Nhiều khả năng, nó sẽ lớn hơn một chút, nhưng vẫn còn cách xa phân khúc cỡ trung. Nhiều người tin rằng nó sẽ đến như một sự thay thế giá rẻ cho Equinox, chỉ dành riêng cho các thị trường đang phát triển. Về kiểu dáng, chúng tôi không mong đợi một sự khởi đầu lớn hơn từ ngôn ngữ thiết kế hiện tại của công ty.

Nội thất

Đánh giá Chevrolet Captiva 2020.

Nếu chúng tôi cho rằng Chevrolet Captiva 2020 mới sẽ đi trên một ranh giới tốt giữa hai phân khúc, điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt cược vào một cabin khá rộng rãi, đặc biệt nếu chúng tôi xem xét mức giá khá phải chăng. Một số báo cáo thậm chí còn đề xuất ba hàng ghế trong các mô hình cơ sở. Trong trường hợp đó, đừng tin vào chỗ để chân quá hào phóng. Cùng đi cho khu vực hàng hóa. Tuy nhiên, đây sẽ là một lợi thế lớn so với các đối thủ tiềm năng trong tương lai, crossover như Jeep Compas, Mitsubishi Outlander, v.v.

Động cơ

Đánh giá Chevrolet Captiva 2020.

Nếu Chevrolet Captiva 2020 đến Bắc Mỹ, chúng tôi khá chắc chắn rằng nó sẽ có dòng sản phẩm hệ truyền động tương tự như Equinox. Điều này có nghĩa là hai động cơ turbo xăng hiệu quả, cũng như động cơ diesel 1.6 lít quen thuộc, không mạnh mẽ nhưng mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc. Mặt khác, các thị trường đang phát triển có thể sẽ thích thứ gì đó rẻ hơn, như động cơ turbo-bốn 1,5 lít với 150 mã lực, hoặc thậm chí là động cơ 1,8 lít thế hệ cũ với 135 mã lực.

Chevrolet Captiva thời gian phát hành và giá

Chevrolet Captiva 2020 vẫn đang chờ xác nhận chính thức. Tuy nhiên, nhiều báo cáo đã đề nghị đến vào khoảng nửa cuối năm sau. Khi nói đến giá cả, tất cả phụ thuộc vào bố cục cuối cùng của mô hình. Trong mọi trường hợp, giá không nên thấp hơn 21.000 đô la và cao hơn 25.000 đô la.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn