Cùng khám phá Toyota Supra 2020.

Toyota Supra 2020

Cùng khám phá Toyota Supra 2020.

Khá nhiều người đam mê xe hơi thực sự đang háo hức chờ đợi để xem thế hệ mới, thứ năm của chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng, sẽ ra mắt vào năm 2020 Toyota Supra. Mô hình mới sẽ quay trở lại Bắc Mỹ sau gần hai thập kỷ và kỳ vọng từ phiên bản mới là rất lớn. Tại thời điểm này, chúng tôi biết một số đặc điểm thiết kế cơ bản, mặc dù nhiều chi tiết vẫn còn là một bí mật. May mắn cho chúng tôi, mẫu xe mới sẽ sớm ra mắt sớm, đã có mặt tại Triển lãm ô tô Detroit sắp diễn ra vào tháng 1 này. Bảng tên ALegendary, động cơ mạnh mẽ, xử lý tuyệt vời, kiểu dáng hấp dẫn.

Ngoại thất

Cùng khám phá Toyota Supra 2020.

Giống như chúng tôi đã đề cập, đặc điểm thiết kế cơ sở được biết đến khá lâu.Toyota Supra 2020 mới sắp được sản xuất trong liên doanh của công ty với BMW. Các nhà sản xuất ô tô của Bavaria và Nhật Bản làm việc cùng nhau trên hai mô hình, Supra mới và BMW Z4 mới. Mặc dù kiểu dáng cơ thể hoàn toàn khác nhau, hai mô hình sẽ đi trên cùng một kiến ​​trúc và chia sẻ hầu hết các cơ chế.

Mặt khác, Toyota Supra 2020 sẽ có thiết kế riêng, giống với thế hệ huyền thoại trước đây, nổi tiếng với tất cả những đường cong đồ sộ. Supra mới đã được xem trước vớikhái niệm FT-1và không nên đi xa khỏi thiết kế đó. Tại thời điểm này, chúng tôi biết chắc chắn rằng mặt trước sẽ khác nhau, nhưng cũng dựa vào một vài sửa đổi nữa.

Nội thất

Cùng khám phá Toyota Supra 2020.

Khía cạnh này của chiếc xe vẫn còn một chút bí ẩn. Mặc dù mô hình mới xuất hiện tại Goodwood Festival of Speed ​​vào mùa hè năm ngoái, nó đã mặc một bộ đồ ngụy trang trong khi cabin thì trần trụi khá nhiều. Tại thời điểm này, chúng tôi chỉ có thể nói chắc chắn rằng mẫu xe mới sẽ tiếp tục với bố cục coupe 2 + 2 và nên có cabin giống như buồng lái, hướng đến người lái. Ngoài ra, chúng tôi có thể tin tưởng vào rất nhiều vật liệu chất lượng và tải đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn. Rốt cuộc, nó sẽ cạnh tranh với các mẫu xe như Porsche Cayman, một thế hệ mới của Nissan Z Car và nhiều mẫu khác.

Động cơ Toyota Supra 2020

Một điều chắc chắn là hệ thống truyền động. Toyota Supra 2020 sẽ sử dụng động cơ sáu động cơ 3.0 lít quen thuộc của BMW, cung cấp khoảng 335 mã lực. Một số báo cáo đề xuất sửa đổi trên động cơ, với công suất tối đa sẽ lên tới 400 mã lực.Ngoài ra, một số báo cáo cho rằng động cơ này sẽ chỉ dành riêng cho các mẫu cơ sở, trong khi Toyota sẽ cung cấp đơn vị riêng cho phiên bản hiệu suất cao. Tất cả trong tất cả, giữ tất cả các báo cáo với một lượng lớn dự trữ.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn