Đánh giá Ford Explorer 2020.

Ford Explorer 2020

Đánh giá Ford Explorer 2020.

Chúng tôi biết rằng 2020 Ford Explorer đang trên đường, chúng tôi cũng biết rằng có một vài thay đổi trong thiết kế và thiết bị, nhưng không có gì là chắc chắn tại thời điểm này. Như chúng ta biết, hiện tại, nó có những chi tiết mới tuyệt vời trong thiết kế và những thay đổi có thể có trong động cơ.

  • Mô hình được thiết kế lại.
  • Có một động cơ lai mới dưới mui xe.

Ngoại thất

Có một vài thay đổi quan trọng trong năm 2020 Ford Explorer sẽ rất thú vị và hấp dẫn đối với người mua mới. Một số trong số họ chỉ là chi tiết, trong khi những người khác có thể thay đổi diện mạo và ấn tượng mà người mẫu để lại trên đường phố. Có những điểm nhấn màu đen có thể nhìn thấy trên cản xe, dưới cùng của khung và xung quanh các bánh xe.

Đánh giá Ford Explorer 2020.

Đó là những điều rất hấp dẫn và hiện đại, và chắc chắn tuyệt vời cho những người mua mới. Tuy nhiên, mô hình có thể được điều khiển trên lốp 21 inch lớn hơn, ít nhất là ở các bản trang bị cao hơn. Có những điểm tương đồng với các đối thủ, do đó. Bạn sẽ nhận thấy gần như cùng một phần đuôi dài giống như trên Toyota Highlander, nhưng lần này cong và hơi tròn.

Nội thất

Đánh giá Ford Explorer 2020.

Nhà sản xuất đã không nói chính xác những gì chúng ta nên mong đợi bên trong Ford Explorer 2020. Có một cabin lớn và rất hấp dẫn, đó là điều chắc chắn, nhưng sự mới lạ trong công nghệ không được mô tả rõ ràng cho đến bây giờ. Cabin nên có hai hàng ghế rộng với hàng ghế sau lớn và bọc da. chắc chắn rằng Explorer mới sẽ thoải mái và dễ tiếp cận đối với hành khách cao và người lớn.

Động cơ

Nhà sản xuất đã quyết định thu hút người mua mới với một động cơ mạnh mẽ và mạnh mẽ, tạo ra sức mạnh và mô-men xoắn lớn, và thật không may, không phải lo lắng quá nhiều về hiệu quả và kinh tế. Theo tất cả những gì chúng ta biết, năm 2020 Ford Explorer sẽ có được động cơ Eco Boost V6 3.0 lít với sức mạnh 400 mã lực và mô-men xoắn 415 pound-feet. Nó là một động cơ nổi tiếng mà nhà sản xuất này sản xuất và chắc chắn là một trong những điều tuyệt vời của lớp này.

Đánh giá Ford Explorer 2020.

Chúng tôi đã có thể nhìn thấy nó trong Lincoln Aviator trước đây. Tuy nhiên, thông tin tốt nhất là họ có thể sử dụng động cơ hybrid cho mẫu xe này, có thể tạo ra 450 mã lực và thậm chí mô-men xoắn 600 pound-feet. Rõ ràng là nhà sản xuất đã sử dụng động cơ mạnh mẽ để làm cho mô hình gần gũi hơn với Porsche Cayenne và các mô hình khác trong phân khúc cao cấp.

2020 Ford Explorer Ngày phát hành và giá

Với tất cả các màn trình diễn được đề cập và được biết đến, rất mong đợi rằng năm 2020 Ford Explorer sẽ nằm ở vị trí cao trong danh sách mà chỉ những chiếc xe có hiệu suất và thiết kế tuyệt vời mới có thể đạt được. Tuy nhiên, nó không phải là mô hình hấp dẫn cho người mua trẻ tuổi, vì thiết kế của nó trông hơi nhàm chán và không có nhiều bản gốc. Giá có thể ở cùng hạng với các đối thủ, nghĩa là hơn 30.000 đô la. Mong đợi thêm thông tin sau.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn