Siêu xe mui trần Brabus SL R231

Mercedes-Benz SL-Class là dòng xe GT mui trần 2 chỗ danh tiếng của hãng xe hạng sang nước Đức. Thế hệ thứ 6 của dòng xe này được sản xuất dựa trên nền tảng và truyền thống lâu đời của một trong những dòng xe “chất lượng” nhất của Mercedes-Benz, dòng xe SL-Class. Phiên bản tiêu chuẩn của dòng xe Mercedes-Benz SL-Class tất nhiên là không có được khả năng vận hành cũng như tính khí động học cao như hai người anh em trong dòng hiệu suất cao của nó là SL63 AMG và SL65 AMG. Tuy nhiên, hãng độ xe danh tiếng Brabus đã thay đổi sự chênh lệch đó bằng cách đưa ra gói nâng cấp R231 mới dành cho hai mẫu xe Mercedes-Benz SL 350 và SL 500.

Brabus-SL-R231-1

Mẫu xe thể thao mui trần 2 chỗ sau khi qua tay của Brabus giờ đây đã mạnh mẽ hơn rất nhiều. Sức mạnh của chiếc xe được cung cấp từ động cơ V8 Bi-Turbo 4.7L được phát triển bởi AMG kết hợp cùng bộ kit Plug-and-Play B50 – 520 PowerXtra CGI của Brabus. Sự kết hợp này tạo ra công suất tối đa 520 mã lực và mô-men xoắn cực đại 820Nm. Brabus SL sử dụng hệ dẫn động bánh sau đồng thời được trang bị thêm hệ thống vi sai chống trượt dành cho cầu sau. Chiếc roadster SL R231 có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,4 giây, tốc độ tối đa có thể đạt được là 250km/h, 275km/h hoặc 300km/h tùy vào chế độ set của người lái. Brabus SL R231 được trang bị hệ thống điều chỉnh tốc độ tối đa cho phép (Vmax Control Unit), người lái hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông số này.

Bộ kit Brabus Plug-and-Play B50 – 520 PowerXtra CGI giúp thay đổi vị trí của kim phun và bộ phận đánh lửa trong động cơ nhằm tạo ra sự tối ưu cho quá trình đốt cháy đồng thời giá tăng áp suất cung cấp cho 2 bộ tăng áp. Bộ kit này còn bao gồm cả một hệ thống làm mát mới và hệ thống xả khí thể thao làm bằng thép không gỉ với 4 ống pô đặc trưng của Brabus được bọc chrome sáng bóng. Tất cả kết hợp lại với nhau nhằm đem lại hiệu suất hoạt động tối ưu cho động cơ đồng thời giảm đi độ nóng và lượng nhiên liệu tiêu hao trong quá trình đốt cháy.

Gói nâng cấp Brabus SL R231 hiện đang có sẳn dành cho những chiếc roadster của Mercedes-Benz. Khách hàng có thể lựa chọn gói nâng cấp toàn bộ hoặc riêng lẻ cho các mẫu xe SL 350 và SL 500, có thể bao gồm hoặc không bao gồm gói AMG Sport Package. Hiện giá bán của Brabus SL R231 vẫn chưa được công bố.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn