Hyundai I20 sẽ có phiên bản sedan

Tiếp nối thành công sau mẫu sedan Hyundai Accent (Hyundai Verna tên gọi tại Ấn Độ , Hyundai I25 tên gọi tại Trung Quốc , Hyundai Solaris tên gọi tại Nga) trước đối thủ năng ký Toyota vios , hãng xe Hyundai đã dự định tiếp tục đưa ra thị trường phiên bản i20 sedan từ bản hatchback i20.

hyundai-hb20s-2013

Hyundai i20  là một mẫu Hatchback nhỏ gia đình nằm giữa Hyundai i10 và Hyundai i30, Hyundai i20  sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Toyota Yaris, Honda Fit… Hyundai i20 được trang bị các hệ thống chống bó cứng phanh ABS, túi khí cho người lái, hệ thống CD + MP3, ghế nỉ cao cấp… với động cơ dung tích 1,4 lít được chọn làm tiêu chuẩn thử nghiệm hiệu suất vận hành xe, với mức tiêu thụ nhiên liệu ghi nhận được là khoảng 5,7 lít xăng cho mỗi 100km đường trường và 7,3 lít cho quãng đường nội đô tương ứng

i20-sedan

Xe Hyundai i20 phiên bản sedan hiện mang mã sản phẩm HB20S tạiBrazil

Hyundai i20  thực sự đã đáp ứng được yêu cầu về hệ số chi phí/hiệu quả hoạt động trên mức tuyệt vời. Đây cũng chính là hiệu quả mà một mẫu xe tự tin xuất xưởng trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay nhắm tới. Xét riêng trong phân khúc xe cùng loại, Hyundai i20, với kiểu dáng và các tính năng của mình, được coi là một lời chào mời hết sức hấp dẫn về giá cả.

i20-sedan

Xe chỉ dài hơn 4m, nhỉnh hơn bản hatchback một chút (bản hatchback dài gần 4m)

Với ưu điểm và thành công trên  Hyundai dự định mở rộng phiên bản hatchback i20, và mẫu sedan i20 sẽ sớm ra đời tại một nhà máy của hãng xe Hàn Quốc đặt tại Brazil với tên sản phẩm HB20S.

Hyundai I20 sẽ có phiên bản sedan

Nội thất được thiết kế hoàn toàn mới, trông cao cấp hơn bản hatchback hiện tại

i20-sedan

i20-sedan

Phần đuôi khá giống xe Hyundai Accent

Thiết kế với nội thất khá rộng rãi, khoang hành lý phía sau có dung tích 450 lít. Động cơ có thể là hai phiên bản gồm động cơ xăng dung tích 1,2 lít và động cơ 1,4 lít CRDi, xe sử dụng hộp số tự động 5 cấp.

Nguồn Tổng hợp

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn