Ferrari mừng sự kiện 50 năm ngày độc lập Singapore với phiên bản F12 Berlinetta đặc biệt

esterno-anteriore-1.

Năm nay Singapore sẽ kỷ niệm 50 ngày độc lập, và Ferrari cũng chúc mừng sự kiện này với một chiếc F12 Berlinetta đặc biệt duy nhất. Phiên bản SG50 được đặt từ theo chương trình Tailor Made của Ital Auto, nhà nhập khẩu chính thức Ferrari tại khu vực Đông Nam Á.

esterno-anteriore-alto-f12-1.

Phiên bản F12 Berlinetta SG50 nổi bật với nước sơn màu đỏ đặc biệt Rosso Singapore và một đường viền màu trắng chạy dọc giữa thân xe, phản chiếu hình ảnh của chiếc Scuderia và quốc kỳ của Singapore.

esterno-posteriore-1.

Bánh mâm của xe có hình ngôi sao năm cánh màu trắng với logo Ferrari màu đỏ ở giữa, kính chiếu hậu và các tấm ốp khí động học cũng được viền trắng như cản trước, ốp dưới cửa và bộ khuếch tán không khí phía sau.

interno-vista-plancia-1.

Bên trong nội thất với không gian đủ cho 2 người ngồi, Ferrari sử dụng chất liệu da màu đen, phối với những loại sợi tổng hợp. Phần lưng ghế được điểm xuyết với những mảng da màu đỏ và trắng, tương đồng với cách phối màu tổng thế của xe.

interno-vista-sedili-1.

Trên tựa đầu có gắn huy hiệu con sư tử đặc trưng của Singapore màu đỏ. Các điểm nhận dạng cho phiên bản đặc biệt còn có miếng ốp với dòng chữ “Singapore 50th Annivesary Edition 1/1” gắn ở vô-lăng và phần dưới cửa.

dettaglio-volante-1.

Chưa có thông tin về giá cả của chiếc Ferrari F12 Berlinetta SG50 đặc biệt này. Và có lẽ cũng rất khó để chúng ta được tận mắt diện kiến nó. Chờ xem ai sẽ là chủ nhân của chiếc siêu xe duy nhất này.

battitacco-f12-1.

Theo: Autoblog

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn