BSH Hà Nội và GRC ký thỏa thuận hợp tác bảo hiểm

Ngày 18/9 tại văn phòng Công ty Bảo hiểm BSH Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác bảo hiểm giữa CLB Grand i10 Việt Nam (GRC) và BSH Hà Nội. Chủ đề của chương trình hợp tác là “Kết nối yêu thương GRC Việt Nam”.

Tham dự lễ ký kết có ông Trần Hiếu Nhân – Giám đốc BSH Hà Nội cùng phụ trách các phòng ban công ty. Đại diện của GRC gồm có ông Lê Quang Hùng và ông Phạm Văn Quân – Chủ tịch và Phó chủ tịch CLB Grand i10 Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết giữa hai bên, với mỗi xe ô tô của hội viên CLB tham gia bảo hiểm vật chất, BSH Hà Nội sẽ trích 100.000 VNĐ và quỹ “Kết nối yêu thương” của GRC Việt Nam. BSH Hà Nội cam kết thực hiện đúng và đủ những nguyên tắc bảo hiểm về giá dịch vụ, thỏa thuận về gara sửa chữa, thời hạn thanh toán…Về phía GRC, CLB cho biết những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm của BSH như bảo hiểm tài sản – kỹ thuận, bảo hiểm trách nhiệm… sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các hội viên CLB.

BSH Hà Nội và GRC ký thỏa thuận hợp tác bảo hiểmÔng Trần Hiếu Nhân – GĐ BSH Hà Nội và đại diện GRC trong lễ ký kết

CLB Grand i10 Việt Nam được thành lập vào năm 2014 bởi những khách hàng yêu thích xe Hyundai i10 với mục đích ban đầu là chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe Grand i10. Trải qua một thời gian hoạt động, câu lạc bộ đã trở thành nơi giao lưu, chia sẻ không chỉ là những kinh nghiệm sử dụng xe Grand i10 mà còn nhiều vấn đề của cuộc sống. Hiện tại, câu lạc bộ đã có hơn 1.600 thành viên hoạt động trải đều khắp cả nước.

Thỏa thuận hợp tác với GRC đã mang lại BSH Hà Nội cơ hội phát triển kinh doanh mới, đồng thời thêm một lần khẳng định BSH đang trở thành thương hiệu bảo hiểm được không chỉ các cá nhân, doanh nghiệp mà cả những tổ chức, câu lạc bộ tin tưởng lựa chọn. Trong thời gian tới, hai bên sẽ còn tiếp tục đẩy mạnh nhiều chương trình hợp tác không chỉ trong kinh doanh mà còn trong những hoạt động cộng đồng khác.

Mộc Hà 

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn