​Honda Việt Nam giới thiệu City 2016

City 2016 đã chính thức được cung cấp tại Việt Nam qua hệ thống đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc.

Được ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực, City 2016 tích hợp một loạt các tiện ích mới bao gồm: Chế độ khởi động bằng nút bấm; Chìa khóa thông minh hiện đại; Gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện và tích hợp đèn xinhan; Vô lăng tích hợp nút điều chỉnh âm thanh, chế độ thoại rảnh tay và lấy chuyển số thể thao; Nút mở cốp tích hợp trên nắp khoang hành lý.

​Honda Việt Nam giới thiệu City 2016

Ngoài ra, City mới cũng được bổ sung các tính năng an toàn vượt trội vượt lên trên phân khúc như: Chế độ hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA; Hệ thống cân bằng điện tử VSA; Cảnh báo cài dây an toàn cho ghế lái và phụ lái và Xếp hạng 5 sao cao nhất về mức độ an toàn của tổ chức đánh giá xe mới của Đông Nam Á – ASEAN- NCAP vào tháng 7-2014.

City 2016 sở hữu sáu màu sống động, bao gồm 5 màu hiện tại là Trắng ngà, Titan, Đen ánh, Ghi bạc, Xanh dương và đặc biệt thêm một màu mới – màu Đỏ cho bản CVT. City 2016 sở hữu mức giá bán lẻ đề xuất hấp dẫn là 552.000.000 VND cho bản số sàn và 604.000.000 VND cho bản số vô cấp (đã bao gồm VAT).

Theo Tuổi Trẻ.

Add Comment

Đăng ký nhận bản tin
hàng ngày

Bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất từ MuaXe.net. Vui lòng nhập email của bạn